OM ký lại 20 triệu euro, ngày được công bố

Olympique de Marseille tiếp tục quản lý kỳ chuyển nhượng của mình và ngoài sự xuất hiện của Geoffrey Kondogbia, không có cầu thủ nào đến La Commanderie. Điều này có thể thay đổi nhanh chóng khi vụ chuyển nhượng của Renan Lodi sắp diễn ra giống như vụ đã dẫn đến Iliman Ndiaye. Tuyển thủ Senegal dù thế nào cũng đã đồng ý gia nhập OM và nếu mức giá yêu cầu cao, ban lãnh đạo Marseille hy vọng sẽ hoàn tất việc trở lại này trước cuối tuần.

Kỳ chuyển nhượng của Marseille tương đối yên ắng. Cổ động viên Marseille chỉ muốn một điều: Mistral thổi dữ dội ở Old Port, bởi thời hạn sắp tới, đặc biệt là vòng sơ loại thứ ba giải vô địch sẽ sớm xảy ra. Đối với điều này, OM phải tuyển dụng ngay lập tức.

Đèn xanh giữa Ndiaye và OM

Để được bật đèn xanh giáo dục ấn độ, không cần tung ra những cuộc nói chuyện dài dòng để thuyết phục chân sút trẻ 23 tuổi gia nhập loon. Trên thực tế, người bản địa của Rouen đã là một fan hâm mộ của OM từ khi anh ấy còn nhỏ và thậm chí đã chơi ở đó khi anh ấy 11 tuổi. Sau đó anh ấy học ở Anh trước khi gia nhập Sheffield United. Dựa theo Provencetoàn bộ thỏa thuận giữa vòng tròn vân vân giáo dục Ấn Độ cho năm mùa sẽ được tìm thấy vào thứ năm này. Trong bất kỳ nhân viên nào của Marseille, hồ sơ đều nhất trí.

Sheffield United muốn 20 triệu euro

Mối quan tâm duy nhất mà bây giờ chống lại vòng tròn giữ nguyên số tiền chuyển. Câu lạc bộ Olympian sẽ bắt đầu đàm phán với Sheffield United. Trong khi các câu lạc bộ tiếng Anh khác cũng đang hoạt động, chẳng hạn như Everton, Fulham hoặc Nottingham Rừng, Sheffield không yêu cầu dưới 20 triệu € để giải phóng tiền đạo trẻ của mình. Một số tiền khổng lồ, đặc biệt là sau khi 21 triệu € được chi cho các dịch vụ Renan Lodi vân vân Geoffrey Kondogbia. Nhưng Marseille tự tin và hy vọng có thể đạt được thỏa thuận trước Chủ nhật này. Vì Renan Lodi vân vân l’Atletico Madrid những người đòi hỏi một số tiền quá cao, vòng tròn hy vọng sẽ sửa đổi tham vọng Sheffield trên đà suy giảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *