OM: Không thể tin được, một cầu thủ xúc phạm huấn luyện viên

Có sự căng thẳng tại OM mùa trước. Ngay khi đến, Igor Tudor đã cách ly gần hết phòng thay đồ vì sự nghiêm khắc của mình. Một phương pháp có thể khiến một số cầu thủ khó chịu như Nuno Tavares, người đã nhiều lần xúc phạm huấn luyện viên của mình.

L’VỀ đã có một mùa đầy biến động. Sau sự ra đi đột ngột Jorge Sampaoli, Paul Longoría đã quyết định trao niềm tin của mình cho người thiếu kinh nghiệm Igor Tudo. Người Croatia đã làm rúng động phòng thay đồ mà không ngờ rằng ván bài lại được lật ngược thế này. Kết quả là, giai điệu đã được nâng lên từ trại huấn luyện đầu tiên của mùa giải ở Anh trước khi nó trở nên tồi tệ hơn trong những tháng tiếp theo.

Đụng độ với Tudors

Tính khí độc đoánIgor Tudo thổi lên nhiều hơn một. Trong trại huấn luyện đầu tiên của mùa giải, đó là Gerson người sợ hãi đến mức tranh cãi với huấn luyện viên mới của mình. Mattéo Guendouzi cũng đã tham gia với Tudorcó lẽ không đến mức xúc phạm anh ấy không giống như Nuno Tavares.

Tavares xúc phạm Tudor

Thứ bảy tuần này, tờ báo Đội đã có một tiết lộ đáng kinh ngạc. Thật vậy, hàng ngày báo cáo rằng nuno tavares thường bị xúc phạm Igor Tudo trong các buổi tập mùa trước. Mặt trăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *