OM: Khởi hành đòi ngay, “phải bán”

Đến OM vào năm 2021, Pau Lopez đã có một mùa giải xuất sắc trong màu áo Marseille. Dù là người bắt chính không thể tranh cãi trong đội hình của Igor Tudor, nhưng thủ môn người Tây Ban Nha có thể bị đánh bại ở mùa giải tới. Trên thực tế, tuyển thủ Ma-rốc Yassine Bounou sẽ khiến Pablo Longoria thích thú. Jean-Charles De Bono nói rằng OM có thể lặp lại sai lầm của PSG khi ký hợp đồng với cầu thủ từ Sevilla FC.

Để tìm một lực lượng lao động lớn hơn, OM đã để mắt đến một số người chơi nhất định; đây là trường hợp của Ma-rốc Yassine Bounou, ở khắp mọi nơi trong kỳ World Cup vừa qua. Theo thông tin truyền thông địa phương sư tử bản đồ, Paul Longoría sẽ rất hứng thú với ý tưởng cho mượn một thủ môn Câu lạc bộ bóng đá Seville. Cầu thủ 32 tuổi có thể không được câu lạc bộ Tây Ban Nha giữ lại khi chỉ chơi 2 trong số 9 trận gần nhất.

“OM không được hành động như Paris”

đến từ tiền thưởng gầnVỀ nhất thiết có nghĩa là một sự lựa chọn được thực hiện giữa cái sau và Paul López. cựu vận động viên Olympic Jean-Charles De Bono không ủng hộ sự cạnh tranh giữa hai người đàn ông: “OM không được hành động như Paris. Họ đặt hai bảo vệ đối diện, tôi không hiểu. Phải có thủ môn số một và thủ môn số hai. Nếu người đương nhiệm luôn che giấu, nó có thể thay đổi tình hình. Với tôi, Paris đã mắc sai lầm lớn khi giữ Donnarumma, lẽ ra họ nên giữ Navas. Nếu đặt Pau Lopez và Bounou vào cuộc cạnh tranh thì không ổn. » cựu tiền vệ kết luận trong talk show Cuộc tranh luận bóng đá Marseille.

“Chúng ta phải bán Lopez”

Thưởng do đó tin rằngVỀ không thể đặt hai cu li cạnh tranh dưới hình phạt tạo ra căng thẳng và thậm chí sẽ chọn một phương án triệt để: “Nếu vị trí thủ môn là ưu tiên hàng đầu ở OM và CLB muốn chiêu mộ Bounou, thì Lopez phải bị bán. Tôi không nghĩ anh ấy sẽ ở lại OM để trở thành số hai. » bỏ nhà tư vấn. Vẫn còn phải xem nó sẽ đi đâu Yassine Bounou mùa hè này, anh ấy mơ ước được chơi ở Champions League tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *