OM khởi động lại chuyển nhượng, thật bất ngờ

Dù đã có được sự phục vụ của Renan Lodi từ Atlético de Madrid, nhưng OM vẫn cần chiêu mộ một hoặc nhiều hậu vệ cánh vào thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Theo nghĩa này, theo thông tin từ báo chí Italia, lãnh đạo Marseille sẽ vực dậy đường đua dẫn đến Rick Karsdorp.

Sau khi trả lại khoản vay của Nuno Tavares (vũ khí) vân vân Issa Kaboré (thành phố Manchester), được thêm từ Sead Kolasinac (Atalanta), tôi’VỀ kết thúc với chỉ một hậu vệ cánh trong đội hình của anh ấy: Jonathan Clauss. Điều này dẫn đến sự xuất hiện Renan Lodiđược tuyển dụng so với 13 triệu € trongAtlético Madrid.

OM đang tìm một bên

Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil là không đủ. TôiVỀ chắc chắn sẽ tìm kiếm sự phục vụ của một người chơi khác ở vị trí này, cho làn đường bên trái hoặc bên phải. Với suy nghĩ này, ban lãnh đạo Marseille sẽ khởi động lại đường đua đã đề cập vào mùa Đông năm ngoái.

Trở về từ đường đua Karsdorp?

Đương nhiên theo thông tin từTin nhắnTôiVỀ sẽ quan tâm đến Rick Karsdorp (28 tuổi). Cầu thủ thứ hai đã được liên kết với câu lạc bộ Marseille trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, mặc dù cuối cùng anh ấy sẽ không ra đi. TôiẢ Rập Saudi cũng sẽ có mặt, nhưng tuyển thủ Hà Lan (3 lần khoác áo), người còn hai năm trong hợp đồng vớiHoa Kỳmuốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *