OM khóc âm mưu, hậu quả “khủng khiếp”

OM đã không mất kiên nhẫn. Bị RC Lens đánh bại vào Chủ nhật tuần trước (2-1), câu lạc bộ Marseille tin rằng họ đã bị gian lận bởi trọng tài chính của trận đấu, Clément Turpin, theo ông là có lỗi vì đã không cho Alexis Sanchez ghi bàn. Vài giờ sau, tập đoàn này đã đăng thông cáo báo chí để tố cáo sai phạm này. Theo Jérôme Rothen, một quá trình đã làm hoen ố hình ảnh của anh ấy.

Trọng tài của cuộc đụng độ giữa ống kính RC và OM chủ nhật tuần trước, Clement Turpin đang nằm trong tầm hút của CLB Marseille. Trọng tài từ chối công nhận bàn thắng cho Alexis Sanchez vì một pha phạm lỗi đáng ngờ Điệu nhảy của Kevin. Mệt mỏi với những quyết định bất lợi của trọng tài mà anh ấy phải chịu kể từ đầu mùa giải,VỀ đã ra thông cáo báo chí lên án tình trạng này. Vì Jerome Rothe, Hành vi của người lãnh đạo là không thể hiểu được.

“Họ đang ở phía bên của tấm”

« Họ đang ở bên cạnh tấm. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi thông cáo báo chí này. Khi trọng tài bỏ lỡ trận đấu của mình, chúng tôi nói như vậy. Tuy nhiên, thông thường, nó sẽ cân bằng một chút trong suốt mùa giải. Tôi không mảy may tưởng tượng rằng có một âm mưu chống lại OM. Sự thật là Clément Turpin không thể thi đấu trong một số trận đấu nhất định. Nhưng không chỉ có Marseille là nạn nhân. Anh ấy hút Lorient, anh ấy hút Lyon, anh ấy chơi không tốt trước PSG…. Những câu lạc bộ này cũng có thể nhấn mạnh rằng Clément Turpin đã được nhắc đến quá nhiều trong năm nay. Đối với tôi, đây là một tuyên bố khủng khiếp cho hình ảnh của câu lạc bộ » sa thải cựu cầu thủ PSG. Câu chuyện tương tự tại Emmanuel Nhỏ.

“Đó là một thanh kiếm trong nước”

« Nếu đó chỉ là một cách để gây áp lực lên cơ quan trọng tài cho đến hết mùa giải, thì đó là một phát súng trong bóng tối bởi vì nó không đánh lừa được ai. Ở trận đấu với Lens, tôi thấy việc không cho phép này hơi lố bịch nên tôi hiểu sự thất vọng của Marseille với hành động này. Nhưng không hiểu thực tế lại lấy những ví dụ đã xảy ra trong cả mùa giải để gây áp lực lên cơ quan trọng tài vào cuối mùa giải. giao cho nhà vô địch thế giới năm 1998 cầm micro RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *