OM: Huấn luyện viên mới xác nhận vụ chuyển nhượng lớn

Sau Geoffrey Kondogbia, OM rõ ràng đang chuẩn bị thực hiện bước chuyển nhượng thứ hai trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Để lấp đầy khoảng trống ở hậu vệ trái, Renan Lodi sẽ cập bến Phocaeans từ Atlético de Madrid. Vì vậy, người Brazil sẽ tăng cường lực lượng cho Marcelino, người rõ ràng đã bật đèn xanh cho hoạt động này.

L’VỀ và cũngAtlético Madrid sẽ kinh doanh trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Sau khi chuyển Geoffrey Kondogbia, hai CLB rõ ràng đã đạt được thỏa thuận cho Renan Lodi. Kèo trái của Brazil sẽ được dự đoán trong vài giờ tới tại Marseilles ký hợp đồng 5 năm. Số tiền giao dịch Lodi ? 13 triệu € trong khiAtlético nên giữ lại 20% doanh thu trong tương lai.

Sự lựa chọn số 1 của Marcelino

Marcelino do đó sẽ tổ chức tuyển dụng thứ hai của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Và huấn luyện viênVỀ cũng sẽ xác nhận việc chuyển tiền này. Đương nhiên theo thông tin từ RMC, Renan Lodi nằm trong danh sách 3 cái tên được đề xuất bởi CLB Marseille Marcelino và người chơiAtlético Madrid rõ ràng là sự lựa chọn số 1 của tay vợt người Tây Ban Nha.

Phía bên trái có thể ẩn khác

Vì vậy, bây giờ hậu vệ trái sẽ tiếp đấtVỀ, nhưng câu lạc bộ Marseille có thể tuyển cầu thủ khác cho vị trí này. Và sau Renan Lodi, Paul Longoria có thể tiếp tục mua sắm ở Tây Ban Nha. Thật vậy, tuân theo Provence, John Miranda (bê Sevilla) sẽ ở dạng giấy nhỏVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *