OM hoàn thành nước đi lịch sử, họ buông hoàn toàn

Tháng 1 năm ngoái, OM đã vung tiền để ký hợp đồng với Vitinha, người đã bắt đầu mùa giải tại Sporting Braga. Được chiêu mộ với tấm séc trị giá 32 triệu euro, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã trở thành tân binh đắt giá nhất của câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn với một tờ báo khu vực vào thứ Sáu tuần này, tiền đạo này đã nói rất lâu về việc anh ấy đến Marseille và những bước đầu tiên của anh ấy ở Pháp.

Tìm kiếm một kẻ tấn công có thể hỗ trợ Alexis Sánchez, OM chi gần 32 triệu euro để có được Vitinha. Số tiền có tác dụng tạo ra những kỳ vọng lớn xung quanh cầu thủ người Bồ Đào Nha. Thể thao Braga. Nhưng rõ ràng là sự khởi đầu không phải là chiều cao. Bất chấp điều đó, Vitinha không hối hận khi đến OM.

Vitinha bừng sáng sau khi đến

« Có rất nhiều kỳ vọng từ những người ủng hộ nhưng đó là mục tiêu của tôi: Tôi đã biến giấc mơ thành hiện thực, đó là thi đấu ở nước ngoài. Lúc đầu, tôi không quen lắm nhưng dần dần, công việc khiến tôi thành công theo phong trào » ngã xuống vithinha trong một cuộc phỏng vấn tại Dauphine tự do. Lần thứ hai, kẻ tấn công dừng lại ở giá của mình.

“32 triệu euro? Đó là một cảm giác vô cùng tự hào”.

« Đó là một cảm giác tự hào vì tôi cảm thấy được đánh giá cao. Luôn có câu hỏi về áp lực nhưng tôi không thấy đó là áp lực. Tôi đã có nhu cầu làm việc tốt, trở thành một cầu thủ giỏi. Tôi rất biết ơn câu lạc bộ vì đây là một vụ chuyển nhượng quan trọng “Thừa nhận cầu thủ người Bồ Đào Nha, người cũng đề cập đến những kỳ vọng của anh ấy.

“Tôi thích chơi với những tiền đạo khác hơn”

« Tôi thích chơi với các tiền đạo khác hơn, vì tôi đã quen với hệ thống này: Tôi đã chơi như vậy ở Braga. Theo quan điểm của tôi, tiền đạo là người dẫn đầu đội bóng và anh ấy phải là thủ lĩnh ở tuyến đầu. Tính cơ động là một đặc điểm quan trọng, cũng như thể chất mạnh mẽ, đặc biệt là ở Pháp (cười), và trên hết là có một pha dứt điểm tốt để kết thúc hành động tốt » nói vitinha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *