OM hoàn thành ba lần chuyển nhượng, “cửa sổ chuyển nhượng hoàn toàn bị bỏ lỡ”

Mùa giải Ligue 1 đã mang lại kết quả. OM về thứ ba, sau RC Lens và PSG. Theo Nicolas Filhol, để giành vé dự play-off Champions League, CLB Marseille cần tăng cường sức mạnh và làm tốt hơn so với kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm ngoái.

đối diện với PSG, OM đã đóng được vài file hay vào tháng 1 vừa rồi. Câu lạc bộ Marseille đã có được sự phục vụ củaOunahi thân mến, từ Ruslan Malinovskyi và từ vitinha. Khi mùa giải vừa kết thúc, đánh giá đầu tiên có thể được thực hiện. Và làm theo Nicolas Filho, nó là xa thỏa đáng. Người đầu tiên, sau một kỳ World Cup mãn nhãn, đã bị chấn thương vài tuần sau khi anh ấy đến. Hai người cuối cùng gặp khó khăn trong việc tích hợp.

“Họ không mang gì cả”

« Cuối cùng, kỳ chuyển nhượng mùa đông này, nó hoàn toàn bị bỏ lỡ! Malinovskyi không có mặt tại cuộc họp, Vitinha trả thêm tiền, không có mặt tại cuộc hẹn. Tôi không lên án họ dứt khoát nhưng tôi đang nói về mùa giải này. Đó là ba cầu thủ quan trọng mà bạn đã tuyển dụng và không mang lại gì ” nói với phóng viên Câu lạc bộ bóng đá Marseille.

Filhol thắp sáng cho ống kính RC

Dựa theo Philhol, Pablo Longoria và đội của anh ấy nên làm theo ống kính RCcá heo từ PSG mùa này. ” Đồng thời, Lens của họ đã chiêu mộ hai cầu thủ Thomasson và Fulgini, những người đã giúp họ vượt qua vòng loại và có được vị trí thứ hai này. Lens, họ cũng đánh bại chúng tôi trong kỳ chuyển nhượng! » phóng viên nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *