OM hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn, họ vứt bỏ mọi thứ

Mới được OM chiêu mộ sau khi được Chelsea giải phóng khỏi năm cuối cùng của hợp đồng, Pierre-Emeric Aubameyang là người đứng đầu mới của dự án McCourt. Và cha của tiền đạo người Gabon đã tiết lộ chi tiết hậu trường về việc anh ấy ký hợp đồng tại OM và bài phát biểu của Pablo Longoria trong các cuộc đàm phán.

Với khởi hànhAlexis Sánchez người cuối cùng đã chọn không gia hạn hợp đồng của mình, màVỀ đang săn lùng một tiền đạo mới nổi tiếng quốc tế vào mùa hè này. Và tổng thống Pablo longoria sẽ không mất nhiều thời gian để tìm thấy hạnh phúc của mình, kể từ khi anh ấy khánh thành vào cuối tuần trước Pierre-Emerick Aubameyang (34 tuổi). Tiền đạo người Gabon đã được giải phóng khỏi năm cuối cùng của hợp đồng bởi Chelseavà do đó nhập ngũ trong ba mùa vớiVỀ với mức lương ước tính là 700.000 € tổng mỗi tháng.

“Chìa khóa ở Ả Rập Saudi”

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Hai với L’EQUIPE, cha đẻ của Pierre-Emerick Aubameyang đưa ra đằng sau hậu trường chuyển giao của mình đểVỀ và đặc biệt đề cập đến các ưu đãi rất hấp dẫn từẢ Rập Saudikẻ tấn công cũ đó từĐÁNH GIÁ cuối cùng bị từ chối: Có đụng độ với Saudi Arabia, nhưng khi OM xuất hiện… Ai mà không mơ được chơi cho CLB này cơ chứ? Ở Châu Phi, thậm chí còn hơn thế. Tôi liên tục nhận được tin nhắn từ quốc gia đó “, đảm bảo với người chaAubameyang.

Longoria trấn an Aubameyang

Ông tiếp tục đàm phán trực tiếp với tổng thống Pablo longoria : “Đề nghị của OM? Nó đã nảy mầm trước khi Pablo Longoria đến gặp tôi cùng với Javier Ribalta. Nó bắt đầu phát triển khi tôi phải quay lại bệnh viện vào ngày 6 tháng 7 để phẫu thuật. Pablo đã trình bày dự án với tôi và anh ấy đã chỉ cho tôi điểm A + B rằng nếu “chàng trai” của tôi đến nhà họ, sẽ ổn thôi với một huấn luyện viên thực sự muốn anh ấy. “. Và đó là cách nó hoạt độngVỀ hoàn thành một trong những hình ảnh lớn chợ mùa hè năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *