OM hoàn tất vụ chuyển nhượng lịch sử, họ tuyên bố

Tân binh đắt giá nhất lịch sử OM, Vitinha đã công bố màu áo trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí Bồ Đào Nha. Tiền đạo này hứa hẹn với người hâm mộ một màn trình diễn tốt hơn, và anh nhanh chóng nổi bật. Thứ Bảy này, anh ấy đã ghi hai bàn vào lưới Nîmes (2-0) và gây ấn tượng với Frédéric Bompard.

Được OM mua với giá 32 triệu euro vào tháng 1 năm ngoái, vithinha có một số vấn đề điều chỉnh. Và điều đó đã được cảm nhận trong màn trình diễn của anh ấy. Là tác giả của 2 bàn thắng duy nhất ở mùa giải trước, cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng không thoát khỏi sự chỉ trích, đặc biệt là từ người hâm mộ. Nhưng Vitinha có ý định chuộc lỗi.

Vitinha đã hứa hẹn nặng nề

« Đối với giá trị chuyển nhượng, tôi biết rằng bạn phải làm gì để chứng minh khoản đầu tư này. Tôi sẽ cho người hâm mộ thấy rằng 32 triệu là xứng đáng!. Tôi là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây. Đó cũng là điều sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới và giúp CLB ngày càng phát triển. Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Trò chơi. Và chúng tôi phải đợi trò chơi đầu tiên để xem trò chơi mới vithinha trong hành động.

Bompard thắp sáng cho Vitinha

ở phía trước Nîmes, Vitinha ghi hai bàn thắng. Đứng trên băng ghế của đối thủ, Frederic Bompard không giấu sự ngưỡng mộ dành cho tiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha. “ Bạn biết đấy, kể từ thời điểm tiền đạo ghi cho bạn hai bàn thắng, thế là xong (cười)… mọi người đều thất kinh. Bạn mong đợi gì từ một kẻ tấn công? Hãy để anh ấy ghi điểm cho bạn. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng. Sau đó, chúng tôi giúp họ rất nhiều. Chúng tôi đã phạm sai lầm lớn trong cả hai bàn thua. bỏ rơi kỹ thuật viên trong một cuộc phỏng vấn được đưa ra Provence.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *