OM hoàn tất vụ chuyển nhượng lịch sử, báo cân

Giá chuyển nhượng đã gây sốc trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Để tăng cường sức mạnh cho hàng công của Marseille, Pablo Longoria đã không ngần ngại chi gần 32 triệu euro để có được Vitinha. Với mức giá này, một số cổ động viên đang hy vọng vào sự trở lại ngay lập tức của tiền đạo người Bồ Đào Nha. Nhưng sự khởi đầu là tinh tế. Bất chấp điều đó, Vitinha luôn có ý định chuộc lỗi.

Hai bàn thắng trong giải hạng 1 cho Vitinha. Người hâm mộ Marseille mong đợi nhiều hơn từ một cầu thủ, chiêu mộ 32 triệu € vào tháng 1 năm ngoái. Tân binh đắt giá nhất lịch sử OM, cựu tiền đạo Braga thể thao đã không đóng một vai trò quan trọng khi anh ấy đến Người Pháp. Để biện minh cho tuyên bố này, Paul Longoría bày tỏ quan ngại hội nhập. Lập luận được đưa ra bởi vithinha trong buổi phỏng vấn tại Trò chơi. Lần đầu tiên trong đời xa gia đình, tiền đạo này vẫn xúc động khi nói về ngày đặt chân đến xứ sở kim chi. Marseilles và tinh thần của những người ủng hộ.

Bầu không khí Marseille thuyết phục Vitinha

“Điều ngạc nhiên lớn nhất của tôi là cách các cổ động viên Marseille trải nghiệm trận đấu và cách họ đối xử với chúng tôi. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như vậy, không điều gì giống như vậy ở Bồ Đào Nha. Nó rất khốc liệt, không gì có thể đánh bại được bóng đá, họ luôn ủng hộ. Tôi sẽ luôn sẵn sàng cho họ, xin chữ ký và hình ảnh. Đó là cách của tôi! ” nói vithinha. Nhưng cầu thủ 23 tuổi này cũng nhận thức được những lời chỉ trích từ một số người.

Vitinha công bố màu sắc

« Đối với giá trị chuyển nhượng, tôi biết rằng bạn phải làm gì để chứng minh khoản đầu tư này. Tôi sẽ cho người hâm mộ thấy rằng 32 triệu là xứng đáng!. Tôi là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây. Đó cũng là điều sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới và giúp CLB ngày càng phát triển. Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm “đã cảnh báo vithinha. Áp lực mùa tới vẫn còn rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *