OM hoàn tất vụ chuyển nhượng kỷ lục, sống trong “giấc mơ”

Mùa đông năm ngoái, OM đã phá vỡ nguồn dự trữ của họ để đảm bảo các dịch vụ của Vitinha. Tiền đạo người Bồ Đào Nha đến từ Braga với giá 32 triệu euro, một kỷ lục đối với Marseille. Dù khởi đầu không tươi sáng như kỳ vọng nhưng Vitinha thừa nhận anh đang sống trong “giấc mơ” với CLB mới.

Alexis Sánchez không có gì bí mật vào tháng 1 năm ngoái, vị trí tiền đạo không phù hợp với anh ấy. TôiVỀ quyết định tấn công và lấy dịch vụ từ vithinhachuyển giao lịch sử cho Marseilles bởi vì nó đạt tổng cộng 32 triệu €. Một kỷ lục trước 30 triệu € từ Dimitri Payet.

Vitinha vẫn chưa lên đỉnh

Mặc dù màn ra mắt của tiền đạo người Bồ Đào Nha không hề dễ dàng nhưng vẫn có một số dấu hiệu đáng khích lệÔM. vithinha ghi hai bàn vào lưới thành Troymục tiêu duy nhất của anh ấy với Marseilles. Lại Igor Tudo bắt đầu tin tưởng anh ấy và anh ấy có thể sẽ làm theo Sự tức giậnđặc biệt là với các rối loạn cơ thểAlexis Sánchez.

“Một giấc mơ, nhưng cũng là phần khó khăn nhất trong cuộc hành trình của tôi”

Trong các ý kiến ​​​​được gửi bởi Đội, vithinha thú nhận trong lần ra mắt đầy sự kiện của anh ấy với OM: “ Một giấc mơ, nhưng cũng là phần khó khăn nhất trong cuộc hành trình của tôi. Đây là lần đầu tiên tôi xa nhà, xa gia đình, bạn bè. Đất nước, ngôn ngữ, thức ăn, mọi thứ đều khác biệt và mới mẻ ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *