OM hoàn tất vụ chuyển nhượng 6 triệu euro, anh ta bị ảo giác

OM đang gặp rắc rối. Việc Alexis Sanchez chậm đưa ra câu trả lời về việc gia hạn khiến CLB Marseille rơi vào tình thế khó xử. Số 9 có thể được tìm thấy trong những tuần tới. Arkadiusz Milik có thể bù đắp cho sự vắng mặt này nhưng chắc chắn anh sẽ ký hợp đồng với Juventus. Một sai lầm theo Jonatan MacHardy.

Cho mượn mùa giải trước Juventus, Arkadiusz Milik sẽ không bao giờ đặt chân đến Marseilles nữa. OM đã đồng ý bán anh cho câu lạc bộ Ý với giá 6 triệu euro. Vì Jonathan McHardyTôiVỀ tất cả đều sai trong trường hợp này.

“Anh ta sẽ mang đến tai họa”

« Tuy nhiên, tôi tiếc Arkadiusz Milik vì OM đã bán với giá quá rẻ, nói thẳng ra là 6 triệu euro cho một tiền đạo như vậy. Tôi rất tiếc, anh ấy sẽ hoàn hảo trong một cuộc tấn công của hai người. Với việc Marcelino chơi với hai tiền đạo, Milik là một món quà trời cho và tôi nghĩ anh ấy sẽ tàn phá ” anh ấy tuyên bố trước micro RMC.

OM bận tìm cầu thủ ghi bàn

Theo như anh ấy, Được sở hữu bởi rất có thể đã áp đặt chính nó trênVỀ mùa giải tới. Hơn nữa câu lạc bộ Marseille đang tìm kiếm một số 9 để lấp đầy khoảng trống còn lại Alexis Sánchez, những người chưa gia hạn hợp đồng. ” Có một nhu cầu cấp thiết ” cảnh báo MacHardy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *