OM hoàn tất chuyển khoản, nó đã được xác minh đầy đủ

OM cuối cùng cũng bắt đầu nâng tầm trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi hoàn tất sự xuất hiện của Geoffrey Kondogbia, một cầu thủ khác của Atlético de Madrid sẽ gia nhập đội hình của Marseille: Renan Lodi. Tuyển thủ Brazil sẽ đến vào thứ Sáu tuần này với giá 13 triệu euro và ký hợp đồng 5 năm. Một tân binh đã khẳng định vinh quang trước đây của câu lạc bộ: Lucho Gonzalez.

Sau đó Geoffrey Kondogbia, OM đang hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để mang về những cầu thủ. Vài ngày trước khi bắt đầu vòng sơ loại thứ ba Giải vô địch, ngay lập tức ở đó, và Paul Longoría bắt đầu chữa lành vết thương khi nhiều người đến sẽ cập bến Old Port.

Renan Lodi sớm trở thành người chơi OM

Nếu việc chuyển nhượng chưa được chính thức hóa bởi bánh bao, không còn nghi ngờ gì nữa: Renan Lodi sẽ mặc áo OM. Anh ấy nên ở đó Marseilles từ tối thứ năm nhưng Provence giải thích rằng chuyến bay của anh ấy đã bị hoãn. Thứ sáu này anh ấy đi Marseilles và nên bắt đầu hợp đồng năm năm của mình. L’Atletico Madrid sẽ phục hồi 13 triệu € trong giao dịch này, điều này sẽ giúp tăng đáng kể cho vòng tròn đi vào hoạt động giải vô địch.

“Anh ấy sẽ cống hiến nhiều cho OM”

Đi nào Nam Mỹ nghe từ một cựu cầu thủ thực sự tuyệt vời bánh bao, chủ mưu của danh hiệu Pháp năm 2010: người Argentina Lucho González. Anh đã trải qua bước đầu tiên Renan Lodi khi họ ở trong cùng một câu lạc bộ tại Brazil, ĐẾN Curitiba. Được hỏi bởi Provencecựu tiền vệ vòng tròn tân binh của Marseille nói: “ Renan là một người đàn ông phi thường, một hiện tượng, một chàng trai trẻ với rất nhiều tương lai. Anh ấy rất hợp với OM, và Marseille cũng rất hợp với anh ấy vì những đặc điểm của anh ấy. Anh ấy là một cánh trái, anh ấy cũng chơi cao hơn với Diego Simeone. Anh ấy là một người đẹp, một cầu thủ rất kỹ thuật. Mỗi khi anh ấy có bóng, anh ấy đều đưa ra quyết định tích cực. Anh ấy sẽ cống hiến rất nhiều cho OM. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *