OM hoàn tất chuyển giao bí mật

Dù thị trường chuyển nhượng đã mở cửa hơn 1 tháng nhưng cho đến nay, OM mới ghi nhận sự xuất hiện của 2 cầu thủ là Geoffrey Kondogbia và Renan Lodi. Nếu đường đua Pierre-Emerick Aubameyang đang có đà trong những ngày gần đây, thì ban lãnh đạo Marseille cũng sẽ tiến rất gần đến việc chiêu mộ một thủ môn mới.

Thứ hai, Marcelino và người của anh ấy đã bay đến Đức, cho trại trước mùa giảiVỀ. Trong chương trình 10 ngày chuẩn bị với đặc biệt là 2 trận giao hữu, trong đó tân huấn luyện viên của Marseille sẽ có thể tin tưởng vào 2 tân binh mới đến vào mùa hè này, Geoffrey Kondogbia vân vân Renan Lodi.

OM đang tìm cú đúp cho Lopez

Vẫn còn phải xem liệu Marcelino sẽ thấy những người chơi khác tham gia nhóm của anh ấy trong 10 ngày này ở Đức. gần đây theo dõi Pierre-Emerick Aubameyang nghiêm túc nóng, nhưng đồng thời là một nhà lãnh đạoVỀ sẽ di chuyển đến một tập tin khác.

Thủ môn mới ký hợp đồng với OM?

Đương nhiên theo thông tin từ ProvenceTôiVỀ sẽ rất gần với việc hoàn tất sự xuất hiện của một thủ môn mới, người chưa được lọc danh tính. Câu lạc bộ Olympian đang tìm kiếm một cú đúp cho Paul Lópezsau khi khởi hành Reuben trắngQuay lại Celtic vigo sau khi vay. Simon Ngapandouetnbu (23) có mặt trong chuyến tập huấn ở Đức nên được cho mượn như đã chỉ ra Phocaeans gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *