OM hoàn chuyển đại vận, khải ngã

Dù mùa giải của OM sẽ khởi đầu mạnh mẽ với vòng sơ loại Champions League, nhưng chỉ có một tân binh ổn định ở Marseille: Geoffrey Kondogbia. Tuyển thủ Trung Phi đã quyết định rời Atlético de Madrid để tìm kiếm một dự án mà anh là nhân tố quan trọng sau mùa giải khó khăn ở Tây Ban Nha.

Một tháng sau khi mở cửa thị trường chuyển nhượng,VỀ chỉ đóng một tệp: Geoffrey Kondogbia. Tuyển thủ Trung Phi đến từAtlético Madrid với số tiền 8 triệu euro, nó sẽ được liên kết vớiVỀ trong ba mùa với lượt chọn thứ tư. Một sự chuyển giao có ý nghĩa đối với Marseilles người cần kinh nghiệm trong đội hình của mình cho các vòng sơ loại của Champions League đang chờ đợiVỀ.

Kondogbia sẽ tìm thấy Marcelino

« Đó là một thử thách thú vị đối với tôi trong một câu lạc bộ mà chúng tôi biết nó đại diện cho điều gì ở châu Âu. Tôi đã tham gia vào các dự án được bán bởi nhân viên và quản lý. Đó là những gì nghiêng “, nói Geoffrey Kondogbia trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông của câu lạc bộ, trước khi nói lại với Marcelino, huấn luyện viên mà anh ấy biết rõ nhất khi làm việc với anh ấy ở La Liga: ” Chúng tôi đã có hai năm tốt đẹp. Tôi có cơ hội giành danh hiệu với anh ấy. Chúng tôi vẫn còn trên một lưu ý tích cực. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục câu chuyện tuyệt vời này đã bắt đầu ở Tây Ban Nha, ở đây tại Pháp ».

OM để lấy lại tiền lãi

Theo thông tin báo chí Đội, Geoffrey Kondogbia sẽ quyết định ra điAtlético Madridngười mà anh ấy vẫn còn một năm hợp đồng, để tìm một môi trường mà anh ấy là một nhân tố quan trọng. Kondogbia nghĩ về dự án OM vào mùa xuân và mọi thứ tăng tốc sau kỳ nghỉ quốc tế. Trước khi đưa ra quyết định vào tháng 6, mặc dù Marcelino chưa được các nhà lãnh đạo lựa chọnVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *