OM hãy thử ở Ligue 1, ưu đãi đã hết!

Nếu không có bất kỳ hợp đồng nào trong vài tuần, Jonathan Bamba có thể trao đổi áo dài LOSC với OM do câu lạc bộ Marseille quan tâm. Tuy nhiên, GYM đã đưa ra lời đề nghị hợp đồng cho cầu thủ chạy cánh người Pháp.

Sau năm mùa giải tại LOS Cthành viên cuối cùng của “BIP”, bộ ba tấn công mà anh ấy đã cùng anh ấy tạo ra Jonathan mang tính biểu tượng vân vân Nicholas ông nội nói lời tạm biệt với câu lạc bộ Lille. Trong thực tế, Jonathan Baba đã là cầu thủ tự do kể từ khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 1 tháng 7. Một tình huống sẽ không khiến các quan chức của Ligue 1 thờ ơ.

Jonathan Bamba được tự do, OM đang đợi

Luôn để mắt đến những cơ hội lớn trên thị trường chuyển nhượng, Pablo longoria sẽ luôn theo dõi tình hình Jonathan Baba theo Thể thao RMC. chủ tịch choVỀ sẽ quan tâm đến hồ sơ Babanhưng không phải là câu lạc bộ ưu tú duy nhất của bóng đá Pháp sẵn sàng đảm bảo sự phục vụ của anh ấy.

OGC Nice cung cấp một hợp đồng ba năm!

Đây là một nhà báo vải diều hâu từ Thể thao RMC công bố vào chiều chủ nhật này. Một đề xuất hợp đồng cho ba mùa đã được gửi tới Jonathan Baba và đoàn tùy tùng của mình bằng cáchOGC tốt ! Hơn nữa, huấn luyện viên mới PHÒNG THỂ DỤCđể biết Francesco Fariolo sẽ bật đèn xanh cho Nice quản lý trong hồ sơ Jonathan Baba. OM đã được cảnh báo, cuộc chạy đua với thời gian đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *