OM hạnh phúc, một tiền đạo muốn ký!

Mùa hè này, hàng công của OM sẽ trải qua một cuộc đại tu lớn với Marcelino trên băng ghế dự bị. Vì vậy, Pablo Longoria đang hoạt động tích cực và đặc biệt sẽ theo sát Iliman Ndiaye, tác giả của mùa giải thuyết phục ở giải hạng 2 Anh. Một cầu thủ hiểu rõ thành phố Marseille khi còn trẻ đã trải qua quá trình đào tạo trước ở đó và sẽ thấy mình trở lại đó.

Thật khó để biết hàng công của Olympique de Marseille sẽ như thế nào ở mùa giải tới. Qua Marcelino, một hệ thống thi đấu mới sẽ được thiết lập và vẫn còn đó những nghi ngờ về danh tính của những cầu thủ sẽ thuộc về tân huấn luyện viên. Pablo longoria đang hoạt động và sẽ xem xét cụ thể Kiến thức tôi đitác giả của 15 bàn thắng với Sheffield mùa trước.

Iliman Ndiaye được theo dõi bởi OM

theo ProvenceTôiVỀ Sẽ liên hệ với người đại diện của tiền đạo này vào cuối mùa giải trước, nhưng hồ sơ còn lâu mới tiến triển, CLB Marseille vẫn đang trong vòng dự tính. Nhưng về phía mình, giáo dục Ấn Độ rõ ràng sẽ háo hức gia nhập Marseille.

Kẻ tấn công đã sẵn sàng để đi xuống

Trên thực tế, nhật báo khu vực chỉ ra rằng tuyển thủ Senegal không có kế hoạch gia hạn hợp đồng hiện tại cho đến tháng 6 năm 2024 với Sheffield và sẽ thấy mình tham giaVỀ, câu lạc bộ yêu thích của anh ấy, nơi anh ấy đã chơi trong một năm, trong độ tuổi từ 11 đến 12. ” Ý tưởng cho anh ấy là tìm một dự án mới “, nói với các nguồn gần với tệp để Provence. Mặc dù đối thủ từ Fulham vân vân Everton, Paul Longoría dường như có một vai trò trong tập tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *