OM hành động vì các vì sao

Đến OM với tư cách là một ngôi sao nhạc rock, Alexis Sanchez tôn trọng địa vị của anh ấy. Vận động viên xuất sắc nhất mùa giải, tuyển thủ Chile sẽ tự do vào ngày 30/6 và ban lãnh đạo Marseille muốn gia hạn với anh. Các cuộc thảo luận đã diễn ra nhưng các cuộc đàm phán cụ thể hơn sẽ sớm được mong đợi.

Nếu thực sự có một tập tin ưu tiên choVỀ mùa hè này là Alexis Sánchez. Đến mùa hè năm ngoáiLiên Milan nơi anh không còn nhiều thời gian thi đấu, tuyển thủ Chile đã bắt đầu lại hoàn toàn sự nghiệp của mình Marseilles. Cầu thủ được bình chọn hay nhấtVỀ trong mùa giải này, Alexis Sánchez sẽ được miễn phí vào ngày 30 tháng 6.

OM muốn giữ Alexis Sanchez

Về phía câu lạc bộ Olympian, mong muốn rất rõ ràng: mở rộng Alexis Sánchez. cựu tiền đạovũ khí mang đếnVỀ phẩm chất kỹ thuật, mục tiêu của anh ấy nhưng trên hết là khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm của anh ấy. Bất cứ điều gì sẽ phục vụ Marseilles mùa giải tới.

Các cuộc đàm phán cụ thể được mong đợi

Theo thông tin từ Provencetrao đổi sẽ xảy ra giữa các gia tộc Sánchez và quản lý OM về phần mở rộng. Các cuộc đàm phán cụ thể hơn sẽ sớm được mong đợi, chúng ta chỉ có thể hy vọng Marseilles rằng vụ án đã thành công. Đổi xe Alexis Sánchez có vẻ phức tạp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *