OM: Guendouzi đã thốt ra những lời khó nghe

Mặc dù đây là ngày thứ 38 và cũng là ngày cuối cùng không có thách thức đối với OM, nhưng điều đó chắc chắn không biện minh cho thất bại mới này. Thất bại trước Ajaccio, đội đã xuống hạng ở Ligue 2, câu lạc bộ Olympian kết thúc với 4 trận thua sau 5 trận. Matteo Guendouzi đã không từ chối lời anh.

Dài thứ 2 trong nửa sau của mùa giải,VỀ cuối cùng đã hoàn thành bài tập này ở vị trí thứ 3 trong giải đấu. Khắc phục bằng ống kính RC Ở giai đoạn nước rút cuối cùng, câu lạc bộ Olympic phải trải qua các vòng sơ loại và play-off để giành quyền tham dự Champions League. Phải nói rằng OM đã kết thúc mùa giải một cách đáng tiếc.

OM kết thúc mùa giải tệ hại

Sau ba trận thua trong bốn trận đấu,VỀ đặt nó trở lại trên bãi cỏajaccio. Đã xuống hạng ở Ligue 2, câu lạc bộ Corsican đã tự cho mình sự xa xỉ khi bị đánh bại Marseilles lần thứ hai trong mùa giải này. Một kết thúc tàn khốc cho mùa giải sẽ không cho phép nó Igor Tudo, người đã tuyên bố rời đi, để lại hình ảnh tốt đẹp cho những người ủng hộVỀ. Chủ sở hữu và thuyền trưởng tại ajaccioMatteo Guendouzi là người đầu tiên không hài lòng.

“Thật không thể chấp nhận được”

« Chúng tôi thực sự nhớ giai đoạn cuối của mùa giải này. Chúng tôi không thể để thua 4/5 trận, đặc biệt khi chúng tôi là OM, điều đó là không thể chấp nhận được. Điều này đã xảy ra rất nhiều với chúng tôi trước những đội lẽ ra phải yếu hơn chúng tôi, chúng tôi chiếm ưu thế, chúng tôi không ghi được bàn thắng đầu tiên có thể tạo ra sự khác biệt… và ở phía sau, bạn nhận một bàn thua từ một mảnh cố định hoặc một cuộc tấn công từ bên ngoài khu vực. Điều này đã thường xảy ra với chúng tôi trong một thời gian dài. Thật xấu hổ khi kết thúc mùa giải như thế này, chúng tôi muốn làm điều ngược lại. Chúng ta phải lật trang và trở lại với một cái gì đó mới từ đầu mùa giải “, đã bỏ rơi cộng đồng Pháp trong một tuyên bố được đưa ra bởi Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *