OM gọi anh, anh lập tức buông câu trả lời

OM có tuyển dụng mùa hè thứ tư của họ! Sau khi chính thức hóa sự xuất hiện của Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang, CLB Marseille sẽ hoàn tất việc chiêu mộ Ismaila Sarr. Không giống như Iliman Ndiaye, người Senegal sẽ không chần chừ một giây.

Paul Longoría và nhóm của anh ấy đã đốt cháy kỳ chuyển nhượng. Để cung cấp nhiều giải pháp nhất cho Marcelino để thiết lập 4-4-2 của mình, tổng thống vòng tròn tuyển dụng tăng tốc mạnh mẽ. Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang đến để củng cố lực lượng lao động và Ismail Sarr nên theo dõi.

Thỏa thuận đạt được với Ismaila Sarr!

L’VỀ sẽ không kéo tập tin này. Sau khi tiết lộ sự quan tâm của câu lạc bộ Marseille Ismail Sarr Tối thứ bảy, Fabricius La Mã công bố một thỏa thuận miệng giữa Watford và Phocaeans vào Chủ nhật vào buổi trưa. Cầu thủ chạy cánh người Senegal dự kiến ​​sẽ vượt qua buổi kiểm tra y tế vào thứ Hai.

Sar không ngần ngại

Như đã báo cáo Fabricius La Mã, Ismail Sarr ngay lập tức đồng ý tham gia vòng tròn. kẻ tấn công từ Watford không chậm trễ không giống nhưgiáo dục Ấn Độ, do dự nhưng cuối cùng bị thuyết phục gia nhập thành phố Marseille. Lẽ ra cựu cầu thủ Rennes phải ký hợp đồng 5 năm với anh vòng tròn. Động thái của anh ấy sẽ mang lại 12 triệu euro cho câu lạc bộ Anh, người vẫn chưa có mối quan hệ tốt với các đối tác Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *