OM giấc mơ này bị nứt, kết quả là rơi

Một lần nữa, OM đang làm việc trên số 9. Vài tháng sau vụ chuyển nhượng kỷ lục Vitinha, câu lạc bộ Olympian vẫn đang tìm kiếm một cầu thủ ghi bàn, Folarin Balogun cho rằng. Tuyển thủ Mỹ đang trải qua một mùa giải đáng kinh ngạc nhưng mức giá của anh ấy quá cao đối với Marseille.

Mùa trước, nhiều chân sút trẻ nổi lên ở Ligue 1. Folarin BalogunBẰNG Elye Wahi hoặc Loïs Apenda, vỡ màn hình. cho vay bằng vũ khí Sân vận động ReimsTuyển thủ người Mỹ đã gây bất ngờ với pha phản lưới nhà, anh kết thúc mùa giải với 20 bàn thắng ghi được ở Ligue 1.

Balogun không còn muốn được cho mượn

Vì vậy, chắc chắn, cái sau khơi dậy ham muốn. OM là một trong những câu lạc bộ quan tâm nhưng câu lạc bộ Olympian sẽ phải từ bỏ một số tài sản để đảm bảo sự phục vụ của tiền đạo nàyvũ khí. Đặc biệt là balôgun gần đây cho biết anh ấy không còn muốn được cho mượn.

Vẫn quá đắt đối với OM

Theo thông tin báo chí Độilãi suất chẵnOM, Folarin Balogun vẫn quá đắt trong kỳ chuyển nhượng này. Một vài tháng sau khi tiêu hết số tiền tiết kiệm của mình để vithinhaTôiVỀ không nên có khả năng chuyển nhượng như vậy. Ít nhất là cho đến bây giờ kể từ khi Frank McCourt đã thông báo với các nhà lãnh đạo của mình rằng họ sẽ không tăng ngân sách cho kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *