OM giấc mơ điên rồ, Daniel Riolo đã phát sóng trực tiếp

Để tìm kiếm một hoặc nhiều tiền đạo trên thị trường chuyển nhượng, OM sẽ kích hoạt đường đua hướng tới Pierre-Emerick Aubameyang. Marcelino muốn CLB Marseille ký hợp đồng với tiền đạo 34 tuổi, người chỉ còn 1 năm hợp đồng với Chelsea. Một sự lựa chọn rất bất ngờ Daniel Riolo.

Để tăng cường sức tấn công của mình, đảngVỀ sẽ nghĩ đến Pierre-Emerick Aubameyang. Theo thông tin từ Sự cứu tếxác nhận qua Provence, CLB Marseille đánh tiếng muốn có tiền đạo 34 tuổi. Người Gabon không còn tham gia vào kế hoạch Chelseanơi anh ấy còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2024.

“Rất khó quản lý”

trong L’chân sau TRÊN RMC, Daniel Riolo nói chuyện trên đường đua Pierre-Emerick Aubameyang gầnVỀ. Một sự lựa chọn mà anh ấy dường như có những nghi ngờ nghiêm trọng. ” Điều điên rồ là không ai muốn cầu thủ này nữa. Anh ấy rất khó quản lý, chúng tôi nhớ đến Arteta với anh ấy… Vấn đề không phải ở chất lượng, mà là hành vi của cầu thủ. Tôi rất ngạc nhiên, Marcelino nhận ra anh ấy từ lúc nào? “, anh ấy đã tuyên bố.

“Ngạc nhiên”

« Khi nào anh ấy xử lý nó? Tôi cũng thấy nó trên TV. Tôi không hiểu. (…) Anh ấy đến OM, anh ấy đến với tư cách là một ông chủ, kiểu như “Tôi đã chơi ở khắp mọi nơi”. (…) Nếu người đàn ông đến với động lực, anh ta đang ở trong tình trạng tốt… Tuy nhiên, chúng tôi đã hiểu rằng bây giờ đây là nhiệm vụ kéo dài một năm. Tại sao không. Tôi không biết, tôi hơi ngạc nhiên “, thêm Daniel Riolo. « Sau đó, bạn chụp nó đi, bởi vì đằng sau nó không phải là người đàn ông mà bạn bán lại. Bạn không coi trọng, bạn sẽ nhận lấy ngay hiệu quả, thật bất ngờ. Nó phụ thuộc vào tâm lý của anh ấy, rõ ràng ở một mức độ nào đó, đó không phải là điều tôi đang nói. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *