OM gặp khó khăn trong kỳ chuyển nhượng, Marcelino sẽ bắt chước Tudor

Trong công cuộc tìm kiếm một hậu vệ, OM đã không nhận ra được hàng công dẫn đến Renan Lodi và Thierry Correia. Tuy nhiên, CLB Marseille không muốn vội vàng và điều này có thể khiến Marcelino noi gương Igor Tudor để tổ chức phòng ngự.

trong khi vòng tròn trở lại tập luyện tuần trước, Marcelino chỉ có thể hy vọng Jonathan Clauss như một công việc phụ. Trong bóng đá hiện đại, vị trí này rất quan trọng và đó là lý do Javier Ribalta vân vân Paul Longoría không muốn vội vàng. huấn luyện viên mới vòng tròn do đó có thể thích ứng với một cách nhất định của Igor Tudor.

OM chậm trễ cho Correia và Lodi

Trong ấn bản hôm nay, Provence lấy cổ phiếu của trang web phụ tại vòng tròn. Theo thông tin từ một khu vực hàng ngày, Renan Lodi vân vân Thierry Correia sẽ là một ca khúc quá đắt cho bây giờ. Mặc dù sự thiếu hụt lớn của vị trí này trong lực lượng lao động, các nhà lãnh đạo sẽ rất kiên nhẫn. Không có gì phải lo lắng về Marcelino.

Một phòng thủ tân trang cho OM?

huấn luyện viên mới vòng tròn có thể lấy cảm hứng từIgor Tudo nếu không có tân binh nào đến khu vực này trong trận đấu chính thức đầu tiên. Theo thông tin từ Provence, Marcelino không từ chối thay thế Jonathan Clauss ở bên trái để giao chìa khóa của hành lang bên phải cho Thủ tướng Mbemba những người tiền nhiệm của anh ấy cũng vậy. Samuel Gigot vân vân Leonardo Balerdi nên chiếm trục phòng ngự của Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *