OM: Đụng độ ở nơi công cộng?

Bị giới hạn trong vai trò dự bị hạng sang trong vài tuần ở OM, Mattéo Guendouzi đã đánh mất suất đá chính trong mắt Igor Tudor. Một tình huống mà tuyển thủ Pháp không hề mong muốn, người cũng đã có văn bản giải thích với Giám đốc thể thao Javier Ribalta về vấn đề này.

Vẫn đang trong cuộc đua giành vé dự Champions League,VỀ chứng kiến ​​sự kết thúc của một mùa giải nghẹt thở và đầy biến cố. Điều kiện thuận lợi Igor Tudo để đưa ra lựa chọn vững chắc cho thành phần nhóm của mình và một số yếu tố như Matteo guendouzi chịu chi phí. Tiền vệ người Pháp hiện là một sự thay thế xa xỉ trong đội hình này, một tình huống mà anh ấy không nhất thiết phải hài lòng.

Guendouzi giải thích về bản thân với Ribalta

Vào ngày 23 tháng 4, trong khiVỀ đã thắng trên sân CV (2-1), Matteo guendouzi một lần nữa như một sự thay thế, và Igor Tudo thậm chí quyết định không đưa bé đi chơi. Chính vì vậy, theo tiết lộ của La Provence, cựu danh thủvũ khí được gọi đến tài khoản giám đốc thể thaoVỀ, Xaviê chốt cửavà sau đó là một cuộc nói chuyện lớn khá căng thẳng giữa hai người đàn ông tại sân bay Marignane khi họ trở về từ Lyon, trước sự chứng kiến ​​của các cầu thủ khác.

“Các cuộc thảo luận sẽ vẫn đóng cửa”

Được hỏi hôm thứ Sáu tại một cuộc họp báo, Matteo guendouzi xác nhận trao đổi này với người lãnh đạoVỀ : « Vâng, tôi đã thảo luận với Ribalta. Như nhiều cầu thủ đã thảo luận với giám đốc thể thao của họ. Các cuộc thảo luận sẽ vẫn đóng cửa. Nhưng tôi luôn chân thành, ai nói thẳng nói thẳng. Đó là một cuộc thảo luận bình thường, vì một số người đã thảo luận với giám đốc của họ. Tôi sẽ không bao giờ đặt trường hợp cá nhân của mình trước trường hợp nhóm. Nhưng đó là một cuộc thảo luận hoàn toàn bình thường (…) Nhưng tình huống cá nhân của tôi đến sau tình huống đồng đội. Chúng ta không có thời gian để than vãn, phàn nàn. Sẽ có những cuộc thảo luận vào mùa hè này, nhưng điều quan trọng nhất là phải hoàn thành chức vô địch trước và tôi hy vọng sẽ đủ điều kiện tham dự Champions League “, Được Quan sát guendouzi. Đó là hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *