OM đưa ra thông báo lớn về tiền đạo của họ

Đến OM vào mùa đông năm ngoái với giá 32 triệu euro, Vitinha không có khởi đầu rõ ràng với CLB Olympian. Ghi cú đúp trong trận giao hữu đầu tiên của mùa giải, tiền đạo người Bồ Đào Nha tự tin vào tiềm năng của mình. Và câu lạc bộ Olympian cũng không nghi ngờ gì về những tân binh mùa đông của mình.

Trong phân tích bàn thắng,VỀ chi 32 triệu euro để duy trì dịch vụ vithinha mùa đông trước Một vụ chuyển nhượng khổng lồ vì đây là số tiền lớn nhất từng được trả bởi một câu lạc bộ Olympian. Nhưng hiện tại, OM chưa hẳn đã tự tin về khởi đầu vithinha. Với hai bàn thắng nhỏ kể từ khi chuyển nhượng, vithinha đã không thuyết phục được những người hoài nghi, mặc dù ông vẫn tự tin vào tiềm năng của nó.

Vitinha muốn thể hiện giá trị thực của mình

« Về số tiền chuyển nhượng, tôi biết rằng bạn cần phải hiệu quả để biện minh cho khoản đầu tư này. Và tôi sẽ cho người hâm mộ thấy rằng 32 triệu euro là xứng đáng! Tôi là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc, đó là điều đã đưa tôi đến đây. Đó cũng là điều sẽ đưa tôi lên một tầm cao mới và cho phép tôi giúp câu lạc bộ phát triển. Mùa tới bạn sẽ thấy Vitinha có nhiều kết quả hơn sáu tháng đầu năm “, thả kẻ tấn côngVỀ trong một cuộc phỏng vấn với Trò chơi.

“Không có nghi ngờ gì về khả năng của anh ấy”

Về phần câu lạc bộ, sự tự tin là theo thứ tự. ” Mùa trước, chúng tôi đã yêu cầu thời gian cho anh ấy. Anh ấy có phẩm chất, chúng tôi biết điều đó và đó là lý do tại sao anh ấy ở đây. Bây giờ, việc thể hiện giá trị của anh ấy ở Ligue 1 là tùy thuộc vào anh ấy. Nhưng không có nghi ngờ gì về những gì anh ấy có khả năng “, chỉ ra một nguồn nội bộ để Chợ chân. Với hai bàn thắng trong trận giao hữu đầu tiên của mùa giải, vithinha khởi động lại lý tưởng. OM hy vọng bộ truyện này sẽ tiếp tục!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *