OM đưa ra đề nghị lớn trong kỳ chuyển nhượng

Chưa đầy 1 tháng kể từ khi mùa giải bắt đầu, OM bắt đầu nhốn nháo trong các kỳ chuyển nhượng. Câu lạc bộ Olympian, hiện chỉ tuyển dụng Geoffrey Kondogbia, đã ưu tiên Iliman Ndiaye. Tiền đạo của Sheffield United mơ được trở lại khoác áo Marseille và CLB Olympian hiểu rõ điều này. Ưu đãi đầu tiên trị giá hơn 15 triệu euro sẽ được OM đưa ra.

Hai tuần đã trôi quaAlexis Sánchez đã hết hợp đồng vớiVỀ. Kể từ đó, không có gì mới về cầu thủ xuất sắc nhất mùa trước, anh ấy đang tận hưởng kỳ nghỉ ở Chile và dường như chưa quyết định về tương lai của mình. tạm thờiVỀngười phải tăng tốc, tìm kiếm quân tiếp viện.

Ndiaye thực sự muốn quay lại OM

Như đã hé lộ Mohamed Bouhafsisự ưu tiên Paul Longoría gọi điện giáo dục Ấn Độ. kẻ tấn công từ Sheffield Uniteddành một năm tại trung tâm đào tạo tại‘VỀ khi còn trẻ, anh mơ ước được trở lại chơi cho câu lạc bộ yêu thích của mình. Các cuộc đàm phán đang diễn ra tốt đẹp, một thỏa thuận xung quanh hợp đồng 5 năm thậm chí dường như sắp xảy ra Fabricius La Mã.

OM sẽ đưa ra đề nghị đầu tiên

Về phần mình, báo chí Đội xác nhận rằng OM đang chuẩn bị thu hút lời đề nghị đầu tiên cho giáo dục Ấn Độ. Con số này chưa được tiết lộ nhưng nó phải trên 15 triệu euro. TôiVỀ có sự cạnh tranh và phụ thuộc vào ý chí của người chơi để hạ thấp xếp hạng với Sheffield. Người Pháp hàng ngày đảm bảo rằng để trả giáo dục Ấn ĐộTôiVỀ cần chi khoảng 20 triệu €.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *