OM đòi siêu sao, phản ứng của sếp phi thường

Người hâm mộ OM luôn muốn nhiều hơn nữa. Khi Sadio Mané, vận động viên Olympic của câu lạc bộ, đã có một mùa giải khó khăn với Bayern Munich, một số người hâm mộ Marseille đã liên hệ với Pablo Longoria để đề nghị anh ký hợp đồng với tuyển thủ người Senegal. Chủ tịch OM đã trả lời… nhưng không đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Bát để Lille Thứ bảy tuần trước, cácVỀ lẽ ra phải đứng thứ 3 tại Ligue 1, trừ một vụ va chạm lớn ở ống kính RC. Nếu các vận động viên Olympic lọt vào vòng sơ loại và play-off, họ sẽ lần thứ hai liên tiếp thi đấu tại Champions League. Điều này sẽ cho phép Paul Longoría tham vọng trên thị trường chuyển nhượng.

CĐV OM mơ về Sadio Mané

Về phía những người ủng hộ, một người chơi đã bị buộc tội: Bờm Sadio. gặp rắc rối với Bayern MünchenCầu thủ quốc tế Senegal, người không bao giờ che giấu việc là một người hâm mộVỀ, đã có thể rời Bavaria vào mùa hè này. Và một số người hâm mộ Marseille đã quyết định thách thức chủ tịch của họ để thuyết phục ông ấy rút lại cựu Liverpool.

Pablo Longoria trong sự nghiêm khắc

« Mané đang buồn ở Bayern “, ra mắt những người ủng hộ OM để Paul Longoría trong một video đăng trên mạng xã hội. Chủ tịch Marseille chỉ cười, chắc để lại chút hi vọng cho người hâm mộVỀ nghĩa vụ Bờm Sadio đất vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *