OM: Đề nghị được thực hiện cho ngôi sao này, kết quả được công bố

Đang tìm kiếm một tiền đạo có tầm nhìn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè, OM sẽ rất quan tâm đến Wilfried Zaha. Cầu thủ thứ hai sắp hết hợp đồng với Crystal Palace và do đó sẽ được tự do vào tháng 6 tới. Các vận động viên Olympic sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên liên quan đến hợp đồng thuê hai mùa cho anh ấy. Tuy nhiên, lời đề nghị của Marseille sẽ thấp hơn đáng kể so với câu lạc bộ Anh, những người vẫn đang hy vọng gia hạn với tuyển thủ Bờ Biển Ngà.

mùa đông này, Paul Longoría quyết đánh mạnh vào kỳ chuyển nhượng. Thực vậy,VỀ thực hiện vụ chuyển nhượng đắt nhất trong lịch sử bằng cách tranh thủ các dịch vụ của vithinha mà đến từ Braga thể thao. Mặc dù một phần mở rộng củaAlexis Sánchezngười sẽ không có bất kỳ hợp đồng nào vào cuối mùa giải, đang đi đúng hướng như đã chỉ ra Thể thao RMCTôiVỀ sẽ tìm kiếm thêm tiền đạo để củng cố đội hìnhIgor Tudo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

OM hãy hành động vì Zaha

Theo nghĩa này, một số tên đã được liên kết vớiVỀ những tuần cuối cùng này. theo đội bóng đávận động viên Olympic sẽ quan tâm Artem Dovbyktác giả của 28 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi với SK Dnipro-A mùa này. Tuyển thủ Ukraine cũng để ngỏ khả năng chuyển đến OM, người sẽ có một con đường tấn công khác cho mình. Một trong số chúng sẽ dẫn đến Wilfried Zahangười sẽ được miễn phí bất kỳ hợp đồng nào vào tháng 6 tới.

Ưu đãi của OM thấp hơn Crystal Palace

Theo thông tin từ Giữ nhàTôiVỀ cũng sẽ có hành động trong hồ sơ. Thật vậy, câu lạc bộ Marseille sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên Wilfried Zaha bằng cách cung cấp cho anh ấy một hợp đồng hai năm, cho đến tháng 6 năm 2025. Vấn đề duy nhất, các phương tiện truyền thông Anh đã đưa ra đề nghị đóVỀ sẽ thấp hơn nhiều Cung điện pha lê. Thực vậy, chim ưng được cho là đang cung cấp cho anh ta một hợp đồng thuê bốn năm với mức lương khoảng 230.000 euro một tuần. theo talkSPORT, Wilfried Zaha cũng sẽ có xu hướng đồng ý gia hạn với Cung điện pha lêTin xấu cho kỳ chuyển nhượngVỀ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *