OM: Đao phủ PSG, anh hạnh phúc

Amine Harit đã rút lui trong phần còn lại của mùa giải sau chấn thương nặng trước World Cup, OM đã chiêu mộ Ruslan Malinovskyi vào mùa đông này. Cầu thủ người Ukraine đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng đầu tiên của Marseille trước PSG tại Vélodrome sau hơn mười năm. Và 30 tuổi vẫn đang tận hưởng điều đó.

Mùa đông năm ngoái,VỀ đang tuyển dụng Ruslan Malinovskyi. Ukraine, không còn nhất trí trongAtalanta Bergamohạ cánh tại Canebière để thay thế Amen Harithngười bị thương nặng trước đó Cúp thế giới. Tiền vệ tấn công 30 tuổi đã hòa nhập rất nhanh vào đội hình của Igor Tudor.

Malinosvkyi đóng đinh PSG

Anh ấy đặc biệt hữu íchVỀ để tuyên bố chiến thắng đầu tiên của mình chống lại PSG tại Vélodrome trong hơn mười năm, trong vòng 16 Cúp Pháp tháng hai vừa qua Ruslan Malinovskyi ghi bàn ấn định chiến thắng bằng một cú sút uy lực từ cánh trái ngoài vòng cấm. Cầu thủ của Marseille vẫn đang tận hưởng thành quả của mình.

“Bạn phải chơi tốt tám hoặc chín trò chơi trên mười”

« Đó là một bàn thắng đẹp, quan trọng, rất giàu cảm xúc. Tôi biết rằng OM đã không thắng Paris trong một thời gian dài. Nhưng tôi không chỉ muốn ghi bàn. Cầu thủ chất lượng có tính liên tục. Bạn phải chơi tốt 8 hoặc 9 trên 10 trận, không phải một lần, rồi hai lần tệ… Đó là điều tôi đang tìm kiếm. Khi tôi đến Ý, 20 trận đầu tiên tôi không ghi bàn. Cuối cùng, tôi đã ra sân 130 trận, ghi 30 bàn và có 25 pha kiến ​​tạo. ông thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Pháp 24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *