OM đánh rơi nugget, cửa sổ chuyển nhượng hoảng loạn

Như mọi năm, CLB nước Pháp tiết lộ danh sách các cầu thủ từ lò đào tạo sẽ không được giữ lại vào cuối mùa giải. OM cũng không ngoại lệ và đã thông báo về sự ra đi của khoảng 40 nhân tố, đặc biệt là Lionel Lukaki. Nhưng theo một người theo dõi, kẻ tấn công phải nhanh chóng đứng dậy.

Giấc mơ đó đã tan thành mây khói đối với nhiều bạn trẻ Marseille. Vài ngày trước, OM đã đưa ra một danh sách các yếu tố sẽ không được giữ lại vào cuối mùa giải. Từ 40 đến 55 thanh niên phải cảm ơn trong những tuần tới. Đây là trường hợp đặc biệt Lionel Lukakumột kẻ tấn công 18 tuổi.

OM tách biệt với Lukaki

Lukacs không thể được lưu trữ vào cuối mùa giải. bất ngờ cho Bastien Cordoleani, phóng viên cho Phocaeans. Nhưng theo anh, cầu thủ hãy nhanh chóng vươn lên sau thất bại này.

“Đó là một trong những câu lạc bộ khác được theo dõi nhiều nhất”

« Cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy hơi nhỏ để chơi ở tuyến trên. OM đã thử nó thấp hơn một chút. Tài sản lớn của anh ấy là số liệu thống kê của anh ấy, anh ấy ghi bàn ở tất cả các hạng mục. Mặc dù vậy, tôi nhận thấy rằng mọi thứ đều có lộ trình cần được vận hành một cách vật lý. Tôi có một số nghi ngờ, nhưng tôi biết rằng đó là một trong những câu lạc bộ được các câu lạc bộ khác theo dõi nhiều nhất. anh nói với truyền thông Marseille.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *