OM đánh một vì sao, một đòn XXL có thể thay đổi tất cả

Được bổ nhiệm làm HLV của Olympique de Marseille thay thế Igor Tudor, Marcelino muốn chơi hết mình trong kỳ chuyển nhượng đầu tiên với sự quan tâm dành cho Pierre-Emerick Aubameyang, người không nằm trong kế hoạch của Chelsea. Nhưng tiền đạo này có những đầu mối khác, đặc biệt là ở Ả Rập Xê Út, nơi tiếp tục tuyển dụng năm sao ở châu Âu.

bây giờ miễn phí, alexis Sánchez không vội ký hợp đồng mới vớiVỀ sau mùa cao bay ở thành phố Marseille. Tiền đạo người Chile dường như có những ưu tiên khác, khiến ban lãnh đạo phải kích hoạt các phương án khác để tăng cường sức mạnh cho hàng công. Và một năm sau vụ cá cược alexis SánchezTôiThế vận hội Marseille có thể thực hiện một cú đánh khác với ngôi sao tấn công.

Aubameyang, giấc mơ của Marcelino

thứ Sáu này, Sự cứu tế thực sự tiết lộ rằng Marcelino mơ có được Pierre-Emerick Aubameyang. Ở tuổi 34, tiền đạo người Gabon đang cùng nhau trải qua một mùa giải vô cùng khó khăn Chelsea, tổng cộng 21 lần ra sân trên mọi đấu trường ghi 3 bàn thắng. huấn luyện viên từVỀ do đó dường như quyết tâm khởi chạy lại trình phát cũĐÁNH GIÁnhưng trước tiên bạn phải đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Ả Rập Saudi cũng muốn thuyết phục anh ta

Và đặc biệt là đến từ Ả Rập Saudi. Sự cứu tế đã thêm vào chiều thứ Sáu này rằng một số đội hình của Saudi cũng đã thể hiện sự quan tâm, nhưngVỀ dường như tin vào cơ hội của mình với lập luận Champions League và đang chờ nhận được sự ủng hộ từAubameyang trước khi tiếp cận hướng Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *