OM đang tận hưởng kỳ chuyển nhượng, nó vẫn chưa kết thúc!

Mặc dù OM bắt đầu hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng, nhưng trên hết, khu vực phòng thủ đã chuyển động. Renan Lodi, cánh trái của Atlético de Madrid, nên sớm cam kết với câu lạc bộ Olympian. Juan Miranda, cầu thủ của Betis Sevilla, sẽ được coi là học trò cưng của anh ấy.

Trừ khi có những thay đổi hoặc vấn đề vào phút cuối trong quá trình thăm khám y tế, Renan Lodi nên tham gia vớiVỀ trong vài ngày tới. Một hit rất lớn Paul Longoría vì trong hoạt động này, câu lạc bộ Olympian chỉ phải trả 13 triệu €. Một số tiền quá khiêm tốn với một cầu thủ từng chơi ở Champions League.

OM sẽ thu hút Renan Lodi

vân vân Marseilles không có ý định dừng lại ở đó. Thực vậy,VỀ vẫn có tham vọng chiêu mộ các cầu thủ khác để chiếm lĩnh các bộ phận, đặc biệt là bộ phận phòng thủ. Và Renan Lodi không nên là tân binh cuối cùng ở cánh trái.

Juan Miranda cũng là mục tiêu

Theo thông tin báo ProvenceOM vẫn sẽ khám phá một số con đường để cạnh tranh với quốc tế Brazil, John Miranda là một phần của. Người chơi từ bê Sevillađược đao tạo tại câu lạc bộ Barcelonalà một trong những vấn đề nóng của phương hướngVỀ. Vẫn còn phải xem liệu ca khúc này sẽ có kết quả tương tự như ca khúc dẫn đến renan Lodi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *