OM đang nhắm đến những tay săn bàn, anh ấy đang mất tự tin về tương lai của mình

Ghi 17 bàn trong giải đấu, Elye Wahi đã nhận được cúp UNFP cho bàn thắng đẹp nhất mùa giải vào tối thứ Hai, nhờ pha nhào lộn vào lưới CV. Theo hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2025 với MHSC, tiền đạo 20 tuổi đã nói về tương lai của mình, điều này đã được thông báo cụ thể theo quan điểm của OM.

Sau khi chi 32 triệu € để có được dịch vụ vithinha mùa đông này và trong khi tương lai của Alexis Sanchez vẫn chưa chắc chắn, điều đóVỀ sẽ tìm kiếm một tiền đạo cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Với suy nghĩ này, các nhà lãnh đạo của Marseille có thể bắt đầu con đường mònElye Wahi.

câu hỏi OM Wahi

Thật vậy, OM đã tìm kiếm thông tin trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, trước khi chiêu mộ vithinha : « Số tiền mà Montpellier kỳ vọng vẫn vào khoảng 30 triệu euro, tính đến mùa đông này khi OM hỏi “, nói Laurent NicollinChủ tịch MHSC.

“chúng ta sẽ thấy”

Tác giả của 17 bàn thắng tại Ligue 1, Elye Wahi đã nhận được cúp UNFP cho bàn thắng đẹp nhất mùa giải vào tối thứ Hai. Khi được hỏi về tương lai của mình trong dịp này, tiền đạo 20 tuổi cho biết: ” Hiện tại, tôi đang ở Montpellier, chúng ta sẽ thấy. Tôi còn hợp đồng đến năm 2025. Tôi để những người liên quan làm việc của họ. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *