OM đang khởi chạy lại các tệp lớn, phản hồi rất tệ

Dù mọi thứ đã hoàn tất với Pierre-Emerick Aubameyang nhưng OM cũng đồng thời khởi động lại đường đua hướng tới Iliman Ndiaye. Sau này đã có một thỏa thuận hợp đồng với câu lạc bộ Marseille, nhưng những người thân của anh ấy có nhiều khả năng sẽ ủng hộ việc gia hạn với Sheffield United. Một hồ sơ phức tạp mà Pablo Longoria vẫn chưa bỏ cuộc.

Được giải phóng khỏi hợp đồng của anh ấy với Chelsea, Pierre-Emerick Aubameyang sẽ được tham gia vớiVỀ trong ba mùa tiếp theo. Một sự tăng cường mạnh mẽ cho CLB Marseille, đồng thời khởi động lại một bộ hồ sơ tưởng chừng như đã hoàn tất cách đây ít ngày, tức làgiáo dục Ấn Độ.

Mối quan hệ được nối lại với Ndiaye

Được báo hiệu bởi Đội, OM đã nối lại liên lạc với tuyển thủ Senegal. Vấn đề không phải là ý chígiáo dục Ấn Độnhưng hơn những người thân của anh ấy, những người muốn anh ấy ở lại Sheffield Unitedbao gồm cả bạn gái của anh ấy, người hiện đang mang thai.

OM vẫn muốn nhưng…

Theo thông tin từ Chợ chânTôiVỀ chưa tuyên bố lời cuối cùng và chuyển giaogiáo dục Ấn Độ luôn mong đợi. Tuy nhiên, quan điểm của cầu thủ 23 tuổi sẽ không thay đổi và anh luôn ủng hộ việc tiếp tục phiêu lưu với Sheffield United. Paul Longoría vẫn chưa ném vào khăn. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *