OM đang chuẩn bị một vụ chuyển nhượng lớn, họ đã thông báo trực tiếp

Tác giả của mùa hỗn hợp, Leonardo Balerdi đã bị xích trong một nhiệm kỳ kéo dài vài tuần. Một tình huống có thể thu hút sự chú ý, đặc biệt là khi nó khiến Chancel Mbemba phải trả giá. Nhưng Jonatan MacHardy có một lời giải thích. Theo ông, đây là giải pháp tốt nhất mà OM tìm ra để bán thành công trong mùa hè này.

Đến vào mùa hè năm ngoái trên băng ghế dự bị OM, Igor Tudo nhanh chóng đưa ra các quyết sách quan trọng, nhất là trong lĩnh vực quốc phòng. Nhưng thành phần của bộ ba trục của anh ấy đã phát triển nhiều lần, nhưng Leonardo Balerdi nằm trong số những người chơi nhiều nhất. Trên thực tế, bất chấp màn trình diễn răng cưa, cầu thủ người Argentina là tiền vệ được sử dụng nhiều thứ năm tạiVỀ. Trong trận đấu cuối cùng, anh ấy được ưu tiên hơn Thủ tướng Mbemba. Một sự lựa chọn có thể gây ngạc nhiên, nhưng Jonathan MacHardy Tôi nghĩ anh ấy biết tại sao Igor Tudo tiếp tục với Leonardo Balerdi.

OM lên kế hoạch chuyển nhượng Balerdi

“Đó luôn là một trận đấu phức tạp. Khi bạn là OM và đối đầu với một đội có những tiền đạo sút xa và làm bạn bị thương, bạn luôn lo lắng. Nó đã phần nào bị hạn chế kể từ đầu mùa giải. Phía trước Lille, mọi thứ đang diễn ra rất nhanh và luôn có khoảng trống nơi hàng thủ của Marseillais, đặc biệt là khi tôi tưởng tượng rằng Tudor sẽ tiếp tục giao Leonardo Balerdi cầm quân… nhà tư vấn giải thích RMC trên micrôSau Marseille.

“Bạn phải cho thấy nó để bán nó!”

« Bạn phải cho thấy nó để bán nó! Vì vậy, có, có rủi ro. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và kịch tính. Tôi thực sự nghĩ rằng nếu Marseille đặt cường độ ở giữa, không có sự so sánh giữa hai đội “, thêm Jonathan MacHardy. Xin nhắc lại, mùa đông năm nayajax amsterdam sẽ bày tỏ sự quan tâm của mình Leonardo Balerdi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *