OM đang chuẩn bị một thông báo lớn bất ngờ

Sau Alexis Sanchez, có vẻ như Pablo Longoria một lần nữa sẵn sàng chiêu mộ cựu cầu thủ FC Barcelona tại OM. Chủ tịch CLB Marseille sẽ để mắt đến Juan Miranda, cánh trái của Betis Sevilla. Nhưng sự căng thẳng vẫn ở mức cao nhất của nó. Giải trình.

Pablo longoria chắc chắn thích mua sắm ở Tây Ban Nha. Và nó không tuyển dụng Geoffrey Kondogbiađến từAtlético Madrid mà sẽ làm cho xu hướng hiện tại nói dối. Vì ngoài việc chuyển Kondogbia, ông chủ đểVỀ đặt tên Marcelinongười đã không có một câu lạc bộ kể từ khi rời khỏi nóvận động viên Bilbao vào mùa hè năm 2022.

Sau Renan Lodi, OM sẽ nghĩ đến Juan Miranda

Hơn thế nữa,VỀ sẽ tích cực ra tòa renan Lodihợp đồng ràng buộc với‘Atletico Madrid và cẩn thận đi theo con đường mòn dẫn đến Seville. Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2024 tại Bắp chân Seville, Juan Miranda (23 tuổi) sẽ nổi tiếng với Olympique de Marseille theo Provence. Trong việc tìm phía bên trái, đó làVỀ sẽ cân nhắc thực hiện một cú đúp với Lodi vân vân Miranda.

Bộ lạc Miranda gây nghi ngờ

Nhưng chính xác thì sao? Không giống như các tập tin renan Loditôi‘VỀ sẽ không tiến bộ hơn trong hoạt động Juan Miranda. Tình trạng của vị trí giữa các bên khác nhau vẫn chưa được biết cho đến nay, theo Provence. Ngoài ra, môi trường trong Miranda đã được các phương tiện truyền thông tiếp cận, nhưng sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *