OM đang chuẩn bị một động thái trị giá 20 triệu euro, sự đón nhận thật khủng khiếp

Đã có 2 tân binh cho OM trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Sau Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi cũng gia nhập câu lạc bộ Marseille từ Atlético de Madrid. Nhưng việc tuyển dụng vẫn chưa kết thúc ở Canebière. Pablo Longoria hiện đang tìm kiếm một tiền đạo mới ở Marcelino. Trong khi cái tên Iliman Ndiaye liên tục xuất hiện thì phía Sheffield United đang quan tâm đến cầu thủ người Senegal.

Với sự xuất hiện Renan LodiTôiVỀ do đó cuối cùng đã giải quyết được vấn đề của mình ở phía bên trái. Nhưng vẫn còn nhiều công trường xây dựng Marseilles khi thời hạn lớn đang đến nhanh. Lực lượng lao động từ Marcelino cần quân tiếp viện mới và điều này đặc biệt đúng trong khu vực tấn công. Alexis Sanchez vẫn chưa quyết địnhVỀ phải mang dòng máu mới và đã vài ngày kể từ khi chúng tôi công bố lãi suất giáo dục Ấn Độ, có chuyển khoản khoảng 20 triệu €. Bởi vì Marseilles trong quá trình đào tạo của mình, những kẻ tấn công từ Sheffield United không bao giờ che giấu mong muốn được đến và chơi cho câu lạc bộ Marseille. Paul Longoría sau đó được kích hoạt cho điều đó, nhưng vẫn cần phải tìm một thỏa thuận với ngôn ngữ tiếng Anh.

“Anh ấy hạnh phúc ở đây”

Theo những tiếng vang mới nhất, giáo dục Ấn Độ sẽ tiếp cận chuyển đếnVỀ. Nhưng bây giờ bên cạnh Sheffield United, chúng ta rõ ràng không có cùng một phiên bản tiền đạo người Senegal. huấn luyện viên từ Ndiaye, Paul Heckingbottom cam đoan với micro của một nhà báo người Anh: ” Thật vô ích đối với tôi khi nói về điều này. Mọi người đều biết Iliman là ai. Sẽ có nhiều CLB quan tâm, muốn có Iliman, nhưng cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi. Đó là tất cả. Anh ấy hạnh phúc ở đây. Và ai đã nói rằng OM sẽ là câu lạc bộ sẽ có Iliman nếu anh ấy ra đi? Chỉ vì câu chuyện này đang thu hút sự chú ý hoặc ai đó ở Pháp đang viết về nó không có nghĩa là có chuyện gì đang xảy ra. ».

“Tôi sẽ làm mọi thứ để giữ anh ấy ở đó”

« Mọi người đều muốn anh ấy ở lại. Mọi người đã làm việc chăm chỉ để anh ấy ở lại và ký hợp đồng mới. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì để anh ấy ở lại “, ông nói thêm cũng quan tâm giáo dục Ấn Độ. L’VỀ do đó được cảnh báo, các cuộc đàm phán với Sheffield United sẽ không dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *