OM đang chuẩn bị chữ ký ngôi sao!

Tác giả của một mùa giải tuyệt vời cùng OM, Alexis Sanchez đã khiến người hâm mộ đội bóng xứ Olympia hoàn toàn đút túi. Cầu thủ 34 tuổi đang nghĩ về tương lai của mình, hợp đồng sẽ hết hạn vào tháng 6 tới, nhưng lựa chọn Marseille vẫn còn trong tâm trí anh. Nhiều khả năng là sự chậm trễ trong năm tùy chọn được tìm thấy trong hợp đồng của anh ấy.

Người lãnh đạo không thể tranh cãi của nhóm Tudo, Alexis Sánchez hoàn toàn thích nghi vớiVỀ. Cầu thủ người Chile muốn lấp đầy tủ danh hiệu của mình, chất đầy kho và tự hỏi về phần còn lại của cuộc phiêu lưu ở Marseille.

OM và Sanchez, một cuộc hôn nhân thành công

Trong việc tìm kiếm kích thước để thực hiện cuộc tấn công, màVỀ đạt được mục tiêu vào mùa hè năm ngoái. Alexis Sánchez đặc biệt đánh giá cao thành phố Marseille và sân vận động Vélodrome của nó. Anh cũng cho biết mình rất hâm mộ các CĐV Marseille và tinh thần của họ. Nhưng thiếu tiêu đềVỀ trong hơn mười năm (2012) đã buộc những người Chile đầy tham vọng phải suy nghĩ kỹ về việc gia hạn.

Một kết nối có thể nhìn thấy?

thứ sáu, huấn luyện viênOM Igor Tudor nói về tầm quan trọng của kẻ tấn công mình: « Anh ấy là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Có VỀ có và OM không có Alexis Sanchez. Anh ấy là một cầu thủ ở đẳng cấp khác ». trong L’chân sau, Jonathan MacHardy trả lời tuyên bố này: “Điều đó cho thấy một điều, CLB sẽ làm mọi thứ có thể để giữ chân Alexis Sanchez ở mùa giải tới. Có những nghi ngờ, nhưng câu lạc bộ sẽ làm mọi cách để giữ chân anh ấy.”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *