OM đang chờ các ngôi sao của họ, kết quả đã có

Bị đánh bại vào thứ Bảy tuần trước trên sân của RC Lens, OM tiếp Angers trên sân nhà để phục hận. Sau chiến thắng trước Stade de Reims của Sang et Or, Marseille phải thắng thật sự để giữ vững vị trí đi tiếp. Tin vui cho OM, Alexis Sanchez, người bị chấn thương ở Lens, có mặt trong nhóm.

chiều chủ nhật, cácVỀ phải thực sự vượt qua Sự tức giận. Sau chiến thắng ống kính RC chống lại Sân vận động Reims, Marseille phải mất ba điểm để giữ liên lạc với Sang et Or, cá heo PSG. Và nó bắt đầu với thành công trên sân nhà trước Sự tức giậncuối cùng ở Ligue 1 và đã xuống hạng ở Ligue 2.

Alexis Sanchez có mặt trong nhóm

Tin tốt choOM, Alexis Sanchez là trong nhóm. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho câu lạc bộ Olympian mùa này, tiền đạo người Chile đã bị chấn thương vào tuần trước tại ống kínhMối quan tâm nhỏ nảy sinh từ phía Marseille kể từ đó Sánchez đây có phải là thợ thủ công không VỀ.

Ban đầu được điều phối bởi Tudor?

Mặt khác, nó không được nói theo cách đóIgor Tudo sẽ trở thành cầu thủ ghi bàn cao nhất. Alexis Sánchez là quan trọng và OM không nên mạo hiểm không cần thiết, đặc biệt là kể từ chuyến đi lớn tới Lille hiện tại Marseilles. Trả lời vào chủ nhật này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *