OM đang cháy, sơ tán khẩn cấp đang được chuẩn bị

Cửa sổ chuyển nhượng của OM đang gặp khó khăn để bắt đầu. Nhưng mùa hè của Pablo Longoria dường như đã đến. Chủ tịch câu lạc bộ của Marseille đã hoàn thành ba bản hợp đồng và dự kiến ​​​​sẽ có bản thứ tư trong những ngày tới. Các trung vệ sẽ được săn đón trên thị trường và các đường đua mới sẽ được kích hoạt.

Kể từ ngày 10 tháng 6, ngày mở cửa của kỳ chuyển nhượng, mà‘VỀ chỉ chi 21 triệu euro, nhưng có được ba tân binh, và không hơn không kém. những ngày cuối cùng, Geoffrey Kondogbia, Renan Lodi và Pierre-Emerick Aubameyang gia nhập đội hình Marseille. Ba cầu thủ đã vượt qua giải VĐQG Tây Ban Nha và sẵn sàng gia nhập nhóm Marcelino.

Một trung vệ được săn đón

tuyển dụng từ Paul Longoría vẫn còn lâu mới kết thúc. Chủ tịch cho‘VỀ sẽ phát huy tác dụng khi có sự xuất hiện của trung vệ. hồ sơ từ Romain Saiss đã được khám phá, nhưng quốc tế Ma-rốc được cho là gần cam kết Al-Sadd TRONG Ả Rập Saudi.

Cựu mục tiêu vô địch Pháp

Theo thông tin từ Luca Bendoniphóng viên cho Bầu trời thể thaoTôiVỀ sẽ chậm trong tập tin này Saïss và ra mắt chương trình của anh ấy B. Trong buổi biểu diễn trực tiếp được tổ chức bởi Trong phút OManh ấy đã khơi dậy sự quan tâm của đội hình Marseille cho Nayef Aguerdbởi vì Rennes và bây giờ theo hợp đồng với Tây Ham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *