OM đã tìm thấy ngôi sao tiếp theo, vụ chuyển nhượng XXL đang hình thành

Như mọi khi, Pablo Longoria không có ý định tiếp tục sau kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Chủ tịch OM đang nỗ lực củng cố đội ngũ của mình vào tháng 8. Một trong những ưu tiên của ông ấy là tìm một hậu vệ trái mới. Và những người chơi có kinh nghiệm tuyệt vời có thể đến Marseille miễn phí.

Trước cuộc họp chống LOS C, Thông tin kích thước xuất hiện trên web. Igor Tudor quyết định làm điều đó mà không có sự phục vụ của Dimitri Payet và Nuno Tavares, người có hành vi trong lần huấn luyện cuối cùng sẽ gây khó chịu. Đối với cánh trái người Bồ Đào Nha, hạn chế này là một đòn mới đối với anh ấy, trong khi anh ấy chỉ được cho mượnVỀ. Nếu không có thay đổi đáng chú ý, tavares nên quay lại vũ khí vào cuối mùa. Những vị trí trống sẽ được lấp đầy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới. Chủ tịch OM, Paul Longoría đã làm việc để bù đắp cho sự ra đi này.

OM tấn công Raphaël Guerreiro

Trong vài tuần, tổng thốngVỀ đang làm việc trên một tệp nhất định và đó là một tệp lớn. Theo thông tin từ đội bóng đá, longoria sẽ kích hoạt đường dẫn đến Raphael Chiến binh. Liên hệ Borussia Dortmund cho đến tháng 6 tới, tuyển thủ Bồ Đào Nha được tự do đàm phán với đội bóng mà anh ấy đã chọn và các cuộc đàm phán đã bắt đầu vớiVỀ.

Cuộc nói chuyện được đưa ra

Vẫn theo giới truyền thông, tổng thốngVỀ giữ liên lạc với đại diện người chơi. Paul Longoría sẽ hứa hẹn cho anh ấy một vị trí dẫn đầu trong đội, nhưng cũng có một mức lương hậu hĩnh. Chủ tịch Marseille sẵn sàng trả lương hậu hĩnh cho anh để tối đa hóa cơ hội thành công trong hồ sơ quan trọng của CLB này. Thật vậy, đồng thời, vòng tròn phải cung cấp đảm bảo thể thao cho Alexis Sánchez, người sẽ ngần ngại gia hạn hợp đồng của mình. Không thể phủ nhận rằng sự xuất hiện chiến binh có thể thuyết phục anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *