OM đã tìm thấy ngôi sao mới của họ, nó rất nặng

Vào thứ Sáu, OM đã chính thức hóa sự xuất hiện của Pierre-Emerick Aubameyang. Đặc biệt đến để khiến mọi người quên đi Alexis Sanchez xa hơn từ Vélodrom, cầu thủ người Gabon đến với cái mác ngôi sao mới của lực lượng lao động. Phải nói rằng phả hệ của anh ấy nói thay cho anh ấy.

Pablo Longoria và Javier Ribalta biết cách thu hút những người ủng hộ vào túi của họ. Sau khi kết thúc một mùa giải hoàn toàn không thành công được đánh dấu bằng sự từ chứcIgor Tudocác nhà lãnh đạo vòng tròn đang ở trước mắt. Không có gì nhất thiết phải hoạt động vì cửa sổ chuyển nhượng không thể bắt đầu, em yêu Matteo Guendouzi bị đẩy ra ngoài và sao Alexis Sánchez sắp khởi hành. Để trấn an tinh thần a sân vận động người có nguy cơ thể hiện sự tức giận của mình trong bài kiểm tra thực sự đầu tiên của mùa giải với Bayer Leverkusen trong các trận giao hữu, hai người Tây Ban Nha thể hiện mình ở một sân chơi yêu thích: kỳ chuyển nhượng. Tiêu đề của tuyển dụng này là Pierre-Emerick Aubameyang và với nhiều thành tích của anh ấy, vòng tròn có thể bắt đầu mơ

Aubameyang khiến Bundesliga và Premier League phải quỳ gối

Để nhận ra cú đánh tuyệt vời được thực hiện bởi vòng tròn với chữ ký của Pierre-Emerick Aubameyang, bạn chỉ cần nghiên cứu phả hệ của người chơi. Tiền đạo người Gabon đã sớm nổi bật khi kết thúc trận đấu với tư cách là Vua phá lưới Cúp trẻ vô địch, được đoàn thanh niên, năm 2007 với AC Milan. Sau khi chuyển đến DijonLOS C sau đó Hoa Kỳ Monaconó dành cho TRỤC điều đó thực sự bùng nổ Aubameyang. Mua bởi màu xanh lá với giá 1,8 triệu euro cho Milan vào ngày 1 tháng 1 năm 2011, anh ấy đã có một kết thúc mùa giải ấn tượng trước khi bắt đầu vào năm sau một cách xuất sắc, ghi bàn vào lưới Girondin từ Bordeaux. Tác giả 19 bàn và 12 kiến ​​tạo, chân sút mới vòng tròn đã được trao giải với Giải Marc-Vivien Foégiải thưởng được trao cho cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất trong giải hạng 1 và anh ấy được đặt tên vào đội hình toàn sao cho mùa giải 2012-13 tại giải hạng 1 ĐẾN Cúp UNFP 2013.

Sau đó là thời gian để tham gia Borussia Dortmund rắc Bundesliga tài năng của mình. Được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất giải Đức mùa 2015-16 và vua phá lưới cùng giải 2016-17, cầu thủ người Gabon xếp Công viên tín hiệu Iduna dưới chân mình. Anh bay đến vũ khí so với 63 triệu euro trong mùa đông 2018 dưới chân những cầu thủ nước ngoài ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử BVB. Trong khi đó, năm 2015, anh được vinh danh là cầu thủ châu Phi xuất sắc nhất.

Các Premier League cũng không chống lại anh ấy kể từ khi anh ấy kết thúc danh hiệu Vua phá lưới mùa giải 2018-19 với 22 bàn thắng. 92 bàn thắng của anh ấy sau 163 trận đấu với xạ thủ giúp anh trở thành vua phá lưới thứ 8 trong lịch sử câu lạc bộ thành London.

Pierre-Emerick Aubameyang thậm chí đã thực hiện ước mơ của mình bằng cách ký Barcelona 31 tháng 1 năm 2022. Tác giả của nửa mùa giải trọn vẹn với 11 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo trong màu áo đội bóng xứ Catalan, cầu thủ người Gabon đã mang đến sự hài lòng tại một trong những CLB lớn nhất thế giới nhưng Blaugrana lại không đủ tài chính để giữ chân anh.

Một chiếc tủ cúp hoàn chỉnh nhưng…

Nói chung, những kẻ tấn công mới vòng tròn đi kèm với một số danh hiệu. MỘT cúp liên đoàn qua TRỤC năm 2013, một cúp Đức qua Dortmund năm 2017, hai siêu cúp Đức một lần nữa với BVBtrong năm 2013 và 2014, một cúp FA và một lá chắn cộng đồng qua vũ khí vào năm 2020. Do đó, anh ấy chưa bao giờ giành được một cúp châu Âu hay một giải vô địch quốc gia nào. Vì vậy, tủ danh hiệu của anh ấy chỉ chờ được lấp đầy và điều đó thật tuyệt bởi vì vòng tròn chỉ chờ có thế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *