OM đã tìm được huấn luyện viên tiếp theo

Dù mục tiêu của OM là lọt vào top 2 nhưng Marseille sẽ phải xếp thứ 3 chung cuộc. Igor Tudor, người bị chỉ trích rất nhiều ở mùa giải này, sẽ nghĩ đến chuyện ra đi. Pablo Longoria biết tình hình, anh ấy đã nghĩ về người thay thế mình và Marcelino là một hồ sơ hài lòng trong nội bộ.

Và vâng Igor Tudo đã rời khỏiVỀ mùa hè này? Đến một năm trước để thành công Jorge Sampaoli, kỹ thuật viên người Croatia đã kết thúc mùa giải một cách dễ thở. Bối cảnh Marseille dường như đã trở nên tốt hơn với anh ấy trong những tuần gần đây và điều này đã được phản ánh trong kết quả kể từ đó.VỀ đã thua ba lần trong bốn trận gần đây.

Igor Tudor đang nghĩ về việc rời đi

Vì vậy, chắc chắn, câu hỏi về tương lai. Như đã giải thích Chợ chântrở về Ý là một ý tưởng tồn tại trong tâm tríIgor Tudocái mà AC Milan và cũng Juventus sẽ là hai ứng cử viên có thể. Nhưng’VỀ trước một vòng.

Marcelino, sự lựa chọn đã được thực hiện ở Longoria

Nếu Igor Tudor ra đi, Paul Longoría không muốn thay đổi triết lý. Và theo truyền thông Pháp, Marcelino sẽ là một trong những hồ sơ có thể thu hút sự quan tâmVỀ. longoria biết anh ấy một cách hoàn hảo đã làm việc với anh ấy tại hóa trịdo đó cả hai có thể được sửa đổi tại Marseilles. Với điều kiện đóIgor Tudo quyết định đóng gói…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *