OM đã thử một động thái mạo hiểm trong kỳ chuyển nhượng

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, OM sẽ thực sự bắt đầu mùa giải của mình với cuộc tiếp đón Stade de Reims. Khi đó, CLB Marseille đặt nhiều hy vọng vào một lực lượng sung mãn nhưng đã không giành được chiến thắng. Để hạ giá chuyển nhượng Thierry Correia, các vận động viên Olympic đang câu giờ.

Các cầu thủ từ Marcelino trở lại Chỉ huy. Vào thứ Hai, lượt thích quốc tế Leonardo Balerdi, Geoffrey Kondogbia, Thủ tướng Mbemba, Giáo hoàng Gueye, Ruslan Malinovskyi, Cengiz Under vân vân Jordan Veretout tham gia cùng các đồng đội của họ, những người đã trở lại được một tuần nay. Kể từ đó, kỹ thuật viên Tây Ban Nha vẫn còn lâu mới mong đợi có việc làm đầy đủ vòng tròn tìm thấy, trong số những thứ khác, ba mặt. Bên phải, hồ sơ đã được xác định.

OM về thông tin cho Correia

thứ ba tuần này, Provence chỉ ra rằng ban quản lý Olympian thực sự sẽ điều tra Câu Lạc Bộ Valencia để chuyển Thierry Correia. Người Bồ Đào Nha sẽ đến với mục đích thêm Jonathan Clauss bên cánh phải hàng thủ Marseille.

Valence quá tham, OM delay

Bất chấp tất cả, nhật báo khu vực ghi nhận một vấn đề lớn trong quá trình hoàn thiện hồ sơ này. Thật vậy, mối quan hệ có vẻ không tốt đẹp giữa Peter LimTổng thống Câu Lạc Bộ Valencia, và OM vì vị trí giữa 2 bên sẽ rất xa. Do đó, ban lãnh đạo Marseille không muốn hoảng sợ và sẽ hy vọng vào sự phát triển của kỳ chuyển nhượng để câu lạc bộ Cái đó cuối cùng bị nứt. Đặt cược táo bạo vào bên Paul Longoría và từ Javier Ribalta bởi vì bây giờ, vòng tròn thiếu giải pháp cho bài đăng này và nó không chắc chắn hóa trị đầu hàng dễ dàng như vậy. Để đảm bảo sự trở lại của anh, câu lạc bộ Marseille tiếp tục khám phá những con đường khác mà chưa lọc được cái tên nào. Marcelino do đó phải đợi vài ngày nữa mới thấy đất gia cố đúng làn đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *