OM đã sẵn sàng hoàn tất thương vụ chuyển nhượng 4,3 triệu euro

Marcelino đã là huấn luyện viên mới của OM được vài ngày. Từng chút một, anh ấy bắt đầu đặt những gì anh ấy muốn cho đội của mình. Về kỳ chuyển nhượng, Geoffrey Kondogbia đã ký. Anh có thể nhanh chóng bị Thierry Correia theo sát, nhưng CLB Marseille rõ ràng không muốn trả hơn 4,3 triệu euro.

OM đã tiếp tục đào tạo. So với năm ngoái, sự khác biệt lớn nhất bây giờ là Marcelino người giám sát một nhóm chuyên nghiệp. Người Tây Ban Nha đã thành công Igor Tudovà anh ấy sẽ có nhiều việc phải làm, vì anh ấy phải xứng đáng Marseilles cho tiếp theo giải vô địch.

Correia tại OM?

Trong một nỗ lực để đủ điều kiện cho tiếp theo giải vô địch, Marcelino biết, anh ta cần tiếp viện. Paul Longoría đã mang lại Geoffrey Kondogbia. Trung Phi tăng cường ở giữa, nhưng có những dự án khác. Đối với vị trí hậu vệ phải,VỀ tìm cách ký hợp đồng với người Bồ Đào Nha, Thierry Correia.

Không quá 4,3 triệu €

tạm thờiVỀ bây giờ đang hỗn loạn với đội của anh ấy, các cầu thủ hóa trị do đó có thể cho phép Phocaean thở tốt hơn một chút. Tuy nhiên, để chuyển Thierry CorreiaPablo Longoria sẽ không sẵn sàng cho tất cả sự điên rồ. Theo thông tin từ chuỗi sinh vậtTôiVỀ sẽ đặt giới hạn chuyển nhượng 4,3 triệu euro cho sự xuất hiện của Bồ Đào Nha. đủ để thuyết phục hóa trị ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *