OM đã nhận được câu trả lời là 20 triệu € trong kỳ chuyển nhượng

Để tìm kiếm quân tiếp viện phòng thủ, OM đã kích hoạt nhiều đầu mối, đặc biệt là những đầu mối dẫn đến Renan Lodi, cầu thủ của Atlético. Chủ tịch CLB Marseille Pablo Longoria đánh giá cao hồ sơ của anh, nhưng sẽ phải chi rất nhiều tiền để chiêu mộ anh. Sẽ cần 20 triệu euro trong trường hợp này, cũng được giám sát bởi Benfica.

OM thấy mình thiếu đi nhân tố tốt nhất bên trái hàng thủ. Cho mượn mùa trước bởi Arsenal, Nuno Tavares đã không được bảo tồn, trong khi Sead Kolasinac a quay lạiAtalanta Bergamo. Đội hình nhận thấy mình thiếu thốn và lên kế hoạch xin quân tiếp viện.

Renan Lodi trở thành mục tiêu của OM

Như đã xác nhận Trong phút OMcâu lạc bộ Marseille muốn có được sự phục vụ của Renan Lodi, cầu thủ Brazil chơiAtlético. Được liên kết với đội tuyển Tây Ban Nha cho đến năm 2026, anh ấy muốn thi đấu ở giải vô địch mùa tới và có thể bị cám dỗ bởi những chuyến khởi hành sắp tới người Phápđặc biệt nếuVỀ đã xoay sở để giành được cú nhảy của mình trong vài tuần tới.

Điều kiện đã được thiết lập

Nhưng có rất nhiều trở ngại trong trường hợp này. Trước hết, mức giá được yêu cầu bởiAtlético (khoảng 20 triệu euro) có thể là một trở ngại. Ngoài ra,VỀ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Benfica, điều đó đã được chứng minh ở C1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *