OM đã ký ba cầu thủ, họ vung

Tháng Giêng đầy sóng gió tại OM. Câu lạc bộ Marseille đã tận dụng kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua để củng cố hàng ngũ. Azzedine Ounahi, Vitinha và cả Ruslan Malinovskyi cập bến thành phố Marseille với hy vọng nhanh chóng thuyết phục được các CĐV. Có mặt trong buổi họp báo hôm thứ Sáu tuần này, ông Valentin Rongier đã đưa ra đánh giá ban đầu.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua của OM mang tính lịch sử. Câu lạc bộ Marseille đã hoàn thành vụ chuyển nhượng đắt giá nhất của họ, chi 32 triệu euro để có được nó vithinhađến từ Thể thao Braga. Người Bồ Đào Nha đến với hai cầu thủ khác : Ruslan Malinovskyi vân vân Azzedine OunaCHÀO.

OM tính đến hình thức tân binh mùa đông của họ

Malinovskyi bật nguồn, đây không nhất thiết phải là trường hợpOunahi, bị thương, hoặc vithinha, người đã đấu tranh để trở nên hiệu quả trước lồng. Khi một số nghi ngờ bắt đầu xuất hiện, ronger mất thời gian.

“Thật phức tạp để đến vào mùa này”

« Thật phức tạp khi đến mùa giải này, để thích nghi với chức vô địch của chúng tôi. Đó là đầy tự động để nhận. Họ có rất nhiều phẩm chất, họ sẽ tiếp tục thể hiện điều đó. Họ sẽ giúp chúng tôi rất nhiều”. đánh rơi thuyền trưởngVỀ tại một cuộc họp báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *