OM đã hoàn thành chuyển khoản đầu tiên!

Đến OM vào mùa hè năm ngoái, Luis Suarez chưa bao giờ biết cách không thể thiếu trong đội hình của Igor Tudor. Tình hình phức tạp buộc anh phải đến Almeria trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Được cho mượn kèm theo tùy chọn mua đứt, tuyển thủ Colombia sẽ không trở lại Marseille vì tương lai của anh gắn liền với việc duy trì câu lạc bộ của anh.

Cách đây một năm, cácVỀ đã tăng cường sức mạnh cho hàng công của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong số những người được tuyển dụng có Luis Suárezđến từ bom tay với tổng số tiền là 10 triệu euro. Thay người đầu tiên của mùa giải trước Sân vận động Reims, Suárez ghi hai bàn thắng. Một màn ra mắt tuyệt vời cho phép anh ấy chơi nhiều hơn một chút.

Luis Suarez không thuyết phục được OM

Nhưng phần còn lại của cuộc phiêu lưu của anh ấy ở OM phức tạp hơn. Thi đấu thiếu thuyết phục, gặp khó khăn về kỹ thuật và hành vi khiến anh bị phạt khi tức giận ngồi dự bị vì không thi đấu.VỀ chia tay với nó vào mùa đông này và cho mượn nó Almeriamột thỏa thuận bao gồm một tùy chọn để mua.

Anh ấy sẽ được mua bởi Almeria

Và cũngVỀ có thể thổi, Luis Suárez sẽ sống ở Tây Ban Nha! Nó là cần thiết màAlmeria vẫn còn để quốc tế Colombia được chuyển nhượng chính thức. Nhờ một quả phạt đền ở phút 87 chống lại‘Tây Ban Nha Barcelona, ​​​​​​​​Almeria đã nắm giữ nó. Một mục tiêu trị giá 8 triệu € choVỀ ngăn cách với Luis Suárez

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *