OM đã gửi một thông điệp lớn đến Payet

Rất khỏe mạnh trong trận đấu với AJ Auxerre và RC Lens, Dimitri Payet đã được Igor Tudor tặng quà vào chiều Chủ nhật. Cầu thủ người Croatia đá chính lần đầu tiên sau hơn hai tháng và cầu thủ của Reunion đã giúp anh lấy lại sự tự tin này bằng cách ghi bàn thắng thứ hai cho Marseille. Điều gì đó làm hài lòng tất cả mọi người tại OM, bắt đầu với Jordan Veretout.

Mang lại cho công chúng sự ngạc nhiên bởi Sự tức giận, vòng tròn cuối cùng đã xoay chuyển tình thế để giành chiến thắng và giữ liên lạc với ống kính RC. Một thành công được thực hiện đặc biệt bởi Dimitri Payet. Rất tích cực trong một phần tư giờ đầu tiên khi anh ấy vấp ngã Paul Bernardoni, người chơi đã tìm thấy khoảng cách trong nửa giờ để đưa đội của mình vượt lên dẫn trước. Sự trở lại của phong độ đến vào thời điểm tốt nhất, một sự giải thoát cho ông chủ phòng thay đồ. Igor Tudo khen ngợi anh ấy”trò chơi hay“, trong khi Jordan Veretout nói nhiều hơn một chút và lan man về băng đội trưởng của mình.

“Trước khi là đội trưởng của chúng tôi, anh ấy cũng là một người bạn”

« Tôi mừng cho Payet. Trước khi trở thành đội trưởng của chúng tôi, anh ấy cũng là một người bạn. Thật khó cho anh ấy, anh ấy không phải lúc nào cũng ra sân, nhưng anh ấy luôn trả lời là có mặt và hai lần anh ấy trở lại tốt và tạo ra sự khác biệt “, tiền vệ này tung ra. vòng tròn sau cuộc họp tại micro Video cao cấp trước khi chúc mừng anh ấy.

“Cám ơn anh ta”

« Anh ấy đã thể hiện điều đó một lần nữa trong trận đấu này với một bàn thắng đẹp và tôi mừng cho anh ấy. Ngả mũ trước anh ấy “, thêm Jordan Veretout. HIỆN NAY, Dimitri Payet bị đình chỉ theo quyết định của Hội đồng kỷ luật LFP để biết anh ta có bị xử phạt hay không theo cách bắn của anh ta Jerome Cahuzac. Reunionese có thể đã chơi trận cuối cùng của anh ấy trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *